Thông tin truyện

Bạch Vương Thượng Tiên

Bạch Vương Thượng Tiên
Nguồn: Đêm Buồn
Trạng thái: Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 2 lượt
Thể loại: Nhân thú, cổ đại, tu chân, huyền huyễn, sư đồ luyến, song khiết, sủng, HE
Thiết kế bìa: kimnana
Nhân vật chính: Lãnh Dạ Xuyên x Thích Tử Sa

Giới thiệu

Người đời vẫn luôn truyền miệng về Mễ Hán Tổ, người sống trên núi Tiêu Dao có cơ may tu luyện, có thể đắc đạo phi thăng.

Núi Tiêu Dao này tràn đầy thần bí, quanh năm sương mù, tựa như chốn bồng lai tiên cảnh, cũng chưa có ai thật sự có thể bước vào trong núi, thế nên trong suy nghĩ của mọi người, Mễ Hán Tổ sống ở nơi này chắc chắn là một lão nhân đầy tiên khí, khí chất xuất trần, râu tóc trắng xoá.

Tiếng lành đồn xa. Thế gia công tử, anh hùng hào kiệt khắp nơi đổ về Tiêu Dao sơn vấn đạo, bái sư. Quỳ suốt nhiều ngày liền, làm đủ mọi cách vẫn là không được thuận. Ma xui quỷ khiến thế nào ông lại thu nhận một đồ đệ. Đồ đệ này cũng chẳng ai rõ lai lịch thế nào, danh tính ra sao. Chỉ biết rằng trong vòng hai năm kể từ khi bái sư, đồ đệ đó cũng đã đắc đạo thành tiên.

Vị tiên nhân này bèn rời khỏi Tiêu Dao sơn, đến Trúc Lâm Phong tự lập môn hạ, truyền bá tinh hoa võ đạo. Chưa đầy hai tháng, số lượng đệ tử ghi danh đã lên đến hai ngàn. Quả là một con số không nhỏ. Thế nhân cùng hai ngàn môn đệ bèn tôn người làm Bạch Vương Thượng tiên. Bạch Vương Thượng tiên ngừng dung nạp đệ tử, tập trung cho tu luyện. Nào ngờ giữa chừng lại xuất hiện một tiểu yêu..​

Danh sách chương

Bình luận truyện