Thông tin truyện

Báo Cáo Cải Cách Của Khách Sạn Yêu Quái

Báo Cáo Cải Cách Của Khách Sạn Yêu Quái

Tác giả:

Nguồn: nhieuthitkhongmobeo.wordpress.com
Trạng thái: Full
Đánh giá: 9.0/10 từ 225 lượt
Cùng đọc truyện Báo Cáo Cải Cách Của Khách Sạn Yêu Quái của tác giả Lý Tư Nguy tại Trùm Truyện. Mong bạn có một trải nghiệm tốt tại website.

Thể loại: Hiện đại, xuyên sách, huyền huyễn, ngọt sủng, chủ thụ.
Số chương: 70 chương
Vai chính: Úc Ly x Tạ Phỉ
Edit: Bonnie | Tình trạng edit: Đã hoàn

Trái tim pha lê ngạo kiều mỹ nhân Công & hiền lành điềm tĩnh Thụ

Trước khi đi ngủ, Tạ Phỉ xem một quyển tiếu thuyết giải trí, mà nguyên nhân chủ yếu là vì tên nhân vật giống mình, hoàn cảnh cũng có chút tương tự, đều là cô nhi.

Có điều trong tiểu thuyết, nhân vật này là một cái pháo hôi không hơn không kém.

Mặc dù ở trong viện phúc lợi đến lớn, sau đó được cha mẹ thân sinh tìm về, mới biết thân phận thật sự của mình là thiếu gia nhà giàu, nhưng mà cũng ngăn không được vận mệnh bi đát của nhân vật.

Bởi vì nhân vật khi về nhà lại luôn như bị điên vậy, suốt ngày nhằm vào con nuôi của cha mẹ ruột, ai ngờ người ta là nam chính, lại còn mang khí vận đầy người, có huyết mạch Cẩm Lý, chính vì thế vị pháo hôi này thành công khiến cha mẹ ruột căm ghét, sau đó bị một vật không rõ từ trên trời rơi xuống, đập vào đầu, thành người thực vật.

Đọc đến đây, Tạ Phỉ xóa truyện, đi ngủ....

Khi tỉnh dậy, Tạ Phỉ đã xuyên thành đứa con pháo hôi đó, đang nằm trên giường bệnh an dưỡng. Hắn vốn tưởng rằng không sống nổi qua ba chương, nhưng lại bất ngờ được thừa kế một khách sạn trá hình toàn yêu quái tụ tập…

Tổng tài Cá ngựa: Nghe nói tôi mang thai 1800 đứa?

Vua đánh bạc Sứa: Có gian lận đi nữa cũng không sợ bị chặt tay!

Ca sĩ Sóc đất: A a a tôi không khống chế được hét mấy tiếng chói tai rồi!

Từ đó, Tạ Phỉ (bị buộc) dấn thân vào sự nghiệp cải cách xây dựng, quản lý kinh doanh, cố vấn tình cảm, hòa giải tranh chấp.

Sau đó, khách sạn dần leo lên các tiêu đề lớn, bởi vì phòng số một là nhà sản xuất phim kim bài, phòng số hai là người giàu nhất thành phố, phòng số ba là chị đại xã hội, phòng số bốn có thần tượng nhân khí nào đó đang đè ông chủ Tạ lên ghế salon, hung hăng nói: “Có giỏi thì hôn tôi cái nữa xem!”

Tạ Phỉ: Pi pi

Thần tượng nhân khí: “…Hôn, hôn mười cái đi!”

Đây là câu chuyện về pháo hôi Phật hệ, cũng là câu chuyện kì ảo liên quan đến đám yêu quái ngốc manh, ngọt ngào der!

Danh sách chương

Bình luận truyện