Thông tin truyện

Bé Con Xuyên Thành Sủng Muội Của Các Lão Đại

Bé Con Xuyên Thành Sủng Muội Của Các Lão Đại
Nguồn: Wattpad.com/user/Lahaha6
Trạng thái: Đang ra
Đánh giá: 6.0/10 từ 2 lượt
Tên gốc: Ấu tể xuyên thành các đại lão đoàn sủng muội muội
Thể loại:
 Xuyên thư, hào môn thế gia, huyền huyễn, thần tiên ma quái, đoàn sủng, thị giác nữ chủ, giới giải trí, HE.
Tình trạng bản gốc: Hoàn thành
Editor + Beta: Hi Văn 

Văn án

Di Di là một ấu tể, là bé rồng con của Long tộc, nhận được hết thảy sủng ái của các trưởng bối, nhưng mà không hiểu sao, mơ mơ màng màng tỉnh giấc, cô phát hiện mình lại tới một thế giới xa lạ và kì quặc

Tiểu Bát Hao Thiên Khuyển nói với cô, rằng cô đã đến thế giới của nhân loại, một thế giới trong tiểu thuyết, còn trở thành một bé pháo hôi trong đó, sau khi bị người ta bóc lột, bị người ta ép khô giá trị thì vứt bỏ.

Di Di sợ hãi, vội vàng trốn thoát khỏi việc phúc lợi, sau đó vô tình gặp một người đàn ông đang rất muốn có một cô công chúa nhỏ trông thấy, liền đem về nhà nuôi dưỡngNgười đàn ông đó có ba người con trai, trong sách một nhà này đều là đối với nữ chủ chiếu cố, ở mỗi một cái sự kiện đều phụ trợ cho nữ chủ.

Di Di không hiểu quá nhiều, mỗi ngày đi theo đại ca, ôm ôm nhị ca một cái, ngọt ngào mềm mại đưa kẹo cho tam ca ăn, nháy mắt bắt được tâm của ba vị ca ca.

Phía trước các ca ca: Cự tuyệt trông nom hài tử

Hiện thực ca ca bị vả mặt: Di Di, lại ôm ôm ~

——

Tiểu Bát tiên tri thiên mệnh biết được, hắn tính đến nếu bọn họ muốn trở lại Thần giới nhất định phải trợ giúp Thời gia vượt qua hết cửa ải khó khăn.

Di Di nghe xong liền nắm chặt nắm tay nhỏ, mềm mại mở miệng: "Bảo đảm hoàn thành nhiệm vụ."

Vì thế Di Di đi theo đại ca đi làm, bắt được ma quỷ quấy phá ở công ty, cuối cùng trở thành nghề trụ cột trong công ty.

Đi theo nhị ca tham gia chương trình tổng nghệ gia đình, dựa vào diện mạo mềm mại, khả ái một đêm bạo hồng, cuối cùng giúp nhị ca mang theo tác phẩm vươn tầm ra thế giới.

Đi theo tam ca vượt qua huấn luyện câu lạc bộ mưu lược, cuối cùng tam ca đại diện đội quốc gia thắng được giải nhất trên sàn thi đấu quốc tế.

Bình luận truyện