Thông tin truyện

BE Xong Các Đại Lão Đều Nói Ta Là Bạch Nguyệt Quang

BE Xong Các Đại Lão Đều Nói Ta Là Bạch Nguyệt Quang

Nguồn:

Wattpad.com/user/hshjying

Trạng thái:

Đang ra
Chưa có đánh giá nào, bạn hãy là người đầu tiên đánh giá truyện này!
Tên Hán Việt: BE Hậu Đại Lão Môn Đô Thuyết Ngã Thị Bạch Nguyệt Quang
Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, xuyên việt, xuyên nhanh, sảng văn, vả mặt, HE
Editor: Kiều Mạn
Tình trạng: Chưa hoàn thành

Văn án

Tô Yểu Kính xuyên qua thế giới tiểu thuyết, còn phải tiếp nhận thử thách bảy kiếp chịu ngược, sau đó mới đạt được tự do.

Thế giới tiểu thuyết 1: Nàng là người giúp thế tử tiêu khiển, như món đồ chơi, hứng thú thì hắn sủng ái, còn lại chịu vắng vẻ. Sau này bị vu oan thành mật thám, thế tử không nghe biện giải, tự tay giết nàng

Thế giới tiểu thuyết 2:  Nàng là ngoại thất của đại lý thiếu khanh, hơn nữa còn chỉ là vật phẩm thay thế để người kia nhớ về bóng hình trong lòng hắn. Khi bạch nguyệt quang lại lần nữa xuất hiện, hắn liền đuổi nàng khỏi kinh thành.

Thế giới tiểu thuyết3: Ở ngôi miếu hoang, nàng được bạch y hiệp sĩ mù bảo vệ trong ngực, lại không biết rằng thiếu niên hiệp sĩ đang mưu tính biến nàng thành thuốc dẫn lấy máu đầu tim*, đến khi nàng chớm yêu sẽ tự tay phá ngực lấy máu.

*Máu đầu tim chỉ bản chất của máu trong tim, máu này màu đỏ thắm, lâu ngày cũng không phai, trong tiểu thuyết được xem như phần chân thành nhất của trái tim.

...

Tô Yểu Kính một bên chửi thầm, một bên hoàn thành nhiệm vụ. Sau đó,...

Vừa khoác lên mình áo choàng, Tô Yểu Kính lại phát hiện, các tra nam trước đây của nàng, tất cả đều đỏ hốc mắt, hình dung điên cuồng xuất hiện trước mặt nàng, nhìn nàng chằm chằm với ánh mắt tuyệt vọng thê lương, như uống rượu độc giải khát, dè dặt tìm kiếm một chỗ ở bên nàng.

Các chương mới nhất

Bình luận truyện