Thông tin truyện

Cậu Ôm Tôi Một Chút

Cậu Ôm Tôi Một Chút

Tác giả:

Nguồn: Wattpad.com/user/minerva_1410
Trạng thái: Full
Hãy là người đầu tiên đánh giá!
Tên Hán Việt: Cậu ôm tôi một chút (你抱我一下) - Y Nha (咿芽)
Thể loại: Vườn trường, chủ thụ, HE

Văn án

Có một chứng bệnh thuộc về tâm thần có thể gọi một cách dễ hiểu nhất là "chứng đói khát da thịt" (*)

Có thể hiểu như là một người rất thích có sự đụng chạm thân thiết nhưng trong thời gian dài không đạt được.Mà Tạ Gia Nhiên lại mắc chứng đó!

Nếu vậy thì cũng không có gì đáng nói, người thân, người yêu đều có thể xoa dịu được, nhưng mà thói ở sạch của cậu lại vô cùng nghiêm trọng, chỉ cần muốn bắt tay người khác trước hết cũng phải nghĩ xem mình có mang khăn ướt theo không.

Cứ thế, mỗi khi chứng khát da thịt tái phát, cậu chỉ có thể miễn cưỡng dùng giấc ngủ để thôi miên chính mình, may mà cậu bị nhẹ, không tính là quá khó chịu.

Nhưng mà trạng thái này từ sau khi Lương Túc Niên dọn vào ký túc xá liền vô tình bị phá vỡ.

Vậy mà cậu lại không bài xích người này tới gần.

Thậm chí khi Lương Túc Niên vừa chơi bóng rổ xong, vén vạt áo đứng ở bên ngoài sân uống nước, cậu không thể kìm chế mà sinh ra một loại kích động muốn được hắn ôm vào trong ngực.

Giải pháp ngủ tuyên bố mất tác dụng, chứng khát da thịt của cậu càng nặng thêm.

(*)  là một loại bệnh tâm thần thuộc khoa tâm thần, bệnh do lâu ngày không được vuốt ve. Khi ở một mình và tâm trạng thay đổi thất thường, bạn sẽ rất bồn chồn và không yên, bạn sẽ rất muốn được ôm và được chạm vào, cảm xúc của bạn sẽ trở nên không kiểm soát được và bạn sẽ trút bỏ những cảm xúc tiêu cực tồn đọng dưới dạng khóc và hưng cảm.

...

Đêm khuya một ngày nào đó, vì nóng đến mất ngủ mà Lương Túc Niên cởi trần đứng hóng mát tại ban công, ngơ ngác mắt to trừng mắt nhỏ với Tạ Gia Nhiên.

"Cái gì?" Lương Túc Niên cảm thấy mình bị nóng đến váng đầu nên nghe nhầm rồi.

Cái người xưa nay được xưng là không dính khói bụi trần gian, nhìn bạn cùng phòng như hắn một cái cũng như đang bố thí sao lại nói những lời này với hắn???

Tạ Gia Nhiên trầm mặc một lát.

Cậu dùng âm thanh bình tĩnh đều đều nói lại một lần, nỗ lực trấn tĩnh, còn có chút tự giận bản thân mình.

"Lương Túc Niên, cậu có thể ôm tôi một chút không?"

Mô tả: Thả thính người ta mà không biết, sủng người yêu, dương quang công x Mắc bệnh sạch sẽ nặng, mỹ nhân lạnh lùng thụ

Danh sách chương

Bình luận truyện