Thông tin truyện

Chiến Đội ACE

Chiến Đội ACE

Tác giả:

Nguồn: Minhthaole.wordpress.com
Trạng thái: Full
Đánh giá: 9.0/10 từ 3 lượt
Tên Hán Việt: ACE [Điện cạnh] ( ACE [电竞]) - Lâu Triệt (楼彻)
Raw: Tấn Giang.
Convert: Leo Sing.
Thể loại: Đô thị tình duyên, thể thao điện tử (game Vương Giả Vinh Diệu), ngọt- ủng, HE.
Biên tập: Thị Mộc.
Poster: Cielo Ốc@Cielo’s Homies

Văn án 1

Dư Hoán Xuyên từ lúc quyết định nhận đệ tử đã tự mình thề với mình, rằng sẽ làm một sư phụ chính trực, có trách nhiệm

Mặc kệ đồng đội chọc anh, nói anh là chơi dưỡng thành, anh vẫn kiên định là mình sẽ không thể nào có tình cảm với đồ đệ mình được.Tên có viết ngược thì anh vẫn không thích là không thích!!!!

Một ngày nọ, Xuyên Hoán Dư: “…”

Anh vẫn tự ngắt hoa mình trồng mất rồi.

Văn án 2

Đề tài hot nhất KPL [1] chính là sau khi nữ tuyển thủ duy nhất của giải nên duyên cùng đồng đội, Ban tổ chức giải đấu đã tổ chức một buổi phỏng vấn hai người.

MC: “Không biết nhờ đâu mà anh Xuyên và A Thiển của chúng ta thành đôi thế? Hai người có thể bật mí một chút không?”

Dư Hoán Xuyên: “Lần đầu tiên gặp nhau, cô ấy đã quét sạch team của chúng tôi trong ván đấu.”

MC: “Tức là anh bị trình độ của A Thiển cưa đổ sao?”

“À không,” Dư Hoán Xuyên nhướn mày cười đáp: “Trước đây tôi có thể chơi game thâu đêm, nhưng bây giờ hết rồi, 10 giờ đã phải lên giường.”

MC: “Ồ? Vì sao thế?”

Dư Hoán Xuyên nghiêm túc nói: “Bởi vì tôi có chuyện quan trọng phải làm.”

‘Chuyện quan trọng’ đang ngồi bên cạnh anh liền đỏ mặt, vội vươn tay uy hiếp, “Hôm nay anh đừng hòng ăn được bùa xanh [2]!”

“Thôi mà, có bao giờ anh ăn bùa xanh của em đâu?” Dư Hoán Xuyên nắm lấy tay của cô rồi kê lên môi hôn, “Anh không ăn bùa xanh của em, bù lại một con Caesar [3] làm sính lễ tặng em, chịu không?”

Người hâm mộ: “Tụi tui đếch bao giờ tin nổi tuyển thủ E-sport trước giờ không biết yêu lại có thể nói ra câu này!”Người ta thường nói: dân chơi game làm gì biết yêu?

Nhưng anh lại tình nguyện trao em cả vòng rừng [4].

Bùa xanh cho em, chiến công đầu nhường em, tới bản thân anh cũng tặng cho em.

— Dư Hoán Xuyên.

Văn án 3

Dư Hoán Xuyên: “Điều tuyệt vọng nhất mà tôi từng trải qua chính là toàn đội bị người đi mid [5] bên đội đối thủ quét sạch. Sau đó, điều trùng hợp nhất mà tôi gặp phải lại là người đi mid bên đội đối thủ trở thành người yêu của tôi.”Bạn cùng phòng của Kiều Hướng Thiển té bị thương vì vừa đi đường vừa chơi Vương Giả.

Kiều Hướng Thiển mắng: “Vương Giả chơi vui lắm à?”

Một tháng sau —

Kiều Hướng Thiển: “Mình nhổ vào, trận cuối lên rank [6] bao giờ cũng gặp tạ [7] hết. Đồ game rác, mình đếch chơi nữa!”Ngày đó.

Dư Hoán Xuyên luôn khắc ghi ngày đó trong lòng.

Đội tuyển của anh bao lần thắng rồi lại thua, bản thân anh cũng từng trải qua đau thương và nuối tiếc, cuối cùng họ cũng đã có thể cùng nhau đạt được chiếc cúp này. Một tay Dư Hoán Xuyên giơ cúp, một tay nắm tay cô, bên cạnh anh là đồng đội luôn kề vai sát cánh, họ cùng nhau đứng trên sân khấu để nhận giải.

Khoảnh khắc ấy chính là vinh quang được mọi người ngước nhìn, cũng là mục tiêu mà tuyển thủ thi đấu E-sport chuyên nghiệp như anh hướng tới trong đời.

Điều tuyệt vời nhất mà anh từng có được chính là cùng em trải qua quãng thời gian đáng vui mừng ấy. – Dư Hoán Xuyên.

Tag: đô thị tình duyên, thi đấu E-sport.

Vai chính: Kiều Hướng Thiển.

Vai phụ: Dư Hoán Xuyên | Cái khác: …

Tóm tắt một câu: “Bùa xanh cho em, chiến công đầu nhường em, tới bản thân anh cũng tặng cho em.”

_____

[1] KPL (viết tắt của King Pro League): Đấu trường Nhà vua (ĐTNV) – một giải đấu thể thao điện tử chuyên nghiệp về tựa game Vương Giả Vinh Diệu tại Trung Quốc được chia làm hai mùa: KPL Spring (ĐTNV mùa Xuân) và KPL Fall (ĐTNV mùa Thu).

[2] Bùa xanh (còn gọi là blue): một tên gọi khác của quái Khổng Lồ Thuật Sĩ trong rừng, sau khi giết được quái này, người giết quái sẽ nhận được 20% thời gian hồi chiêu cùng hồi 2% năng lượng mỗi giây.

[3] Caesar (viết tắt của quái Tà thần Caesar): quái đường sông xuất hiện vào phút thứ 08:00 của trận đấu. Sau khi giết được quái này, toàn đội của người giết quái sẽ nhận được mỗi giây hồi 1% máu kèm hiệu ứng cường hóa hồi phục cùng gia tốc của tế đàn, 90 giây hiệu lực.

[4] Vòng rừng: bao gồm quái rừng, sau khi giết toàn bộ quái rừng (hết một vòng rừng), người đi rừng (Jungle) sẽ nhận được vàng và kinh nghiệm lên level 4, trội hơn tất cả vị trí còn lại trong team, có lợi thế đi gank.

[5] Người đi mid (Middle lane Player): người chơi đường giữa, thường dùng các vị tướng Pháp sư (khả năng gây sát thương phép thuật).

[6] Rank: tên quốc tế của đấu xếp hạng (leo rank), thắng được một sao, thua mất một sao, một bậc hạng có năm sao, đánh được năm sao và thắng ván cuối sẽ thăng hạng.

[7] Tạ: người chơi có kỹ năng kém, gánh nặng cho team phải gánh (thuật ngữ: gánh tạ).

Danh sách chương

Bình luận truyện