Thông tin truyện

Chiến Thần Thánh Y/Huyền Thoại Thánh Y

Chiến Thần Thánh Y/Huyền Thoại Thánh Y

Tác giả:

Trạng thái: Full
Đánh giá: 6.1/10 từ 73 lượt
Thể loại: Ngôn tình, tu tiên, dị giới, đô thị, báo thù rửa hận

Thể loại

Toàn bộ Hoa Hạ đều biết Đường gia hành nghề y, là thế gia lâu đời chuyên nghiên cứu về y học, cả ngành y cũng lấy nhà họ Đường làm làm chủ.

Cụ Đường là thần y mọi người tôn sùng, cứu người vô số, biết bao nhân vật có tiếng cũng từng chịu ân của cụ

Thời kì hoàng kim của Đường gia, gia sản của họ còn nằm trong top 10 có giá trị sản nghiệp cao nhất Hoa Hạ.

Đáng tiếc, nhà họ Đường sừng sững mấy trăm năm không đổ, mấy năm gần đây hình như đã gặp phải vận rủi. Đầu tiên là ông cụ đi về cõi tiên, tiếp theo thì rất nhiều sản nghiệp của gia tộc bị tố cáo, trong phút chốc, nhà họ Đường bị đẩy lên đầu sóng ngọn gió.

Lúc đầu, cha của Đường Tuấn tiếp quản nhà họ Đường, nhưng đúng lúc phong ba, trong một lần đi công tác đã gặp tai nạn xe cộ, hai vợ chồng cùng nhau bỏ mạng. Ngay sau đó, em gái mới được bảy tuổi của Đường Tuấn cũng mất tích! Tiếp theo thì đến Đường Tuấn!

Người cầm quyền hiện tại của nhà họ Đường là Đường Quang Hòa! Sau khi cha Đường Tuấn chết, Đường Tuấn tự sát, Đường Quang Hòa đã hợp tình hợp lý trở thành người thừa kế của nhà họ Đường.

Có thể nói, Đường Quang Hòa là người được lợi nhất trong biến cố lần này, nếu không, lấy thân phận là họ hàng gần của ông ta, căn bản là không thể thừa kế tất cả sản nghiệp của nhà họ Đường!

Nếu như nói Đường Quang Hòa không có vai trò mờ ám gì trong những âm mưu này, 100% là Đường Tuấn không tin!

“Các người muốn tôi chết, tôi lại muốn sống cho thật tốt.” Đường Tuấn siết chặt nắm tay, cắn răng nói: “Đường Quang Hòa, những gì các người gây ra cho tôi, tôi sẽ trả về gấp trăm nghìn lần. Đồ vật thuộc về Đường Tuấn tôi, tôi nhất định sẽ đòi lại.”

Mặc dù thời tiết tháng bảy, giữa mùa hè, nhưng lời nói của anh lại lộ ra sát khí cực kỳ lạnh lẽo....

TÓM LẠI: Chúng ta hãy cùng xem Đường Tuấn làm sao DỤC HỎA TRÙNG SINH! Làm sao báo thù rửa hận! Làm sao LƯU DANH SỬ SÁCH....TRỞ THÀNH HUYỀN THOẠI Y THÁNH BẤT BẠI.

Danh sách chương

Bình luận truyện