Thông tin truyện

Chuyến Tàu Thanh Xuân

Chuyến Tàu Thanh Xuân

Tác giả:

Nguồn:

wattpad.com/user/Ngoc_Vi

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Tình trạng: 66 chương + Ngoại truyện

Giới thiệu

Khi thanh xuân tựa như một trải nghiệm, một chuyến tàu trên hành trình cuộc sống, trạm dừng chân là những kì nghỉ và điểm đến của nó tên là Đại học.

Khi ở trên chuyến tàu, ai ai cũng mong ngóng mau mau đến nơi, nhưng một khi thật sự đã đến đích, và chuyến tàu dừng lại, chúng ta sẽ hối tiếc vì nó quá ngắn ngủi, sẽ tràn đầy khát khao lại được ngồi trên chuyến tàu đó lần nữa, chỉ có thể lặng lẽ đứng nhìn nó rời đi và không bao giờ trở lại.

Một chuyến tàu Thanh Xuân, chỉ có một chiều, và mỗi người chỉ được đi một chuyến!

Vài lời của tác giả:

Truyện ra đời vì mình muốn lưu lại những kỉ niệm trong ba năm thời gian tươi đẹp này. Trước khi đọc truyện mình mong các cậu hãy đọc vài dòng lưu ý dưới đây nhé!

+) Mình là ARMY, fan BTS nên nếu như có ác cảm thì click back, mình không muốn kéo haters về cho trai.

+) Những nhân vật trong truyện là những người thân thuộc, những người bạn gắn bó với mình và họ hoàn toàn có thật, mong các cậu hiểu rõ và đừng bình luận quá gay gắt về họ, những bình luận mang tính công kích sẽ bị mình xóa ngay lập tức. Và nếu như các cậu vô tình biết được tài khoản mạng xã hội của bạn mình, xin hãy đừng làm phiền hoặc tương tác quá mạnh mẽ.

+) Vì đây là một câu chuyện có thực, nên nếu hứng thú hãy kết bạn facebook, vào album cùng tên xem những hình ảnh gắn liền với từng câu chuyện mà mình viết để hình dung rõ hơn nhé! Và cũng để hiểu rằng cấp ba tuyệt vời đến mức nào ^^

+) Trong truyện có sử dụng những từ ngữ thô tục.

- --

***Truyện không có lịch cập nhật cụ thể, suy nghĩ kĩ trước khi nhảy hố.

Hãy tôn trọng chất xám của người khác, mang đi đâu nhớ nói với mình một tiếng và nhất định phải ghi cre. Ngoài ra mình hoàn toàn không có ý định chuyển ver hoặc đăng truyện ở trang nào khác ngoài tài khoản chính này nên mạn phép từ chối mọi lời mời nhé! Cảm ơn rất nhiều <3

Truyện chỉ được viết và cập nhật duy nhất tại Wattpad, được viết bởi Ngọc Vi (Ngoc_vi).

Kết nối với mình qua Instagram tại @trouvaille.wei

- --

Một câu chuyện nhỏ kể về những kỉ niệm đáng nhớ của Thanh Xuân.

♧ Dành tặng bạn, tôi, và C3ers

Phan Ngoc Hien Gifted School

---

Chân thành cảm ơn vì đã bỏ thời gian quý báu của các cậu để đọc truyện của mình. Nếu có thể hãy để lại bình chọn và những lời bình luận nhé ~~ Đó sẽ là động lực tuyệt vời giúp mình ra chương sớm hơn đó!

Yêu thương,

Cà Mau, 05/11/2016, 6:56 p.m

Ngoc_vi

Danh sách chương

Bình luận truyện