Thông tin truyện

Cô Vợ Bướng Bỉnh Khó Bảo

Cô Vợ Bướng Bỉnh Khó Bảo

Tác giả:

Thể loại: ,

Nguồn: wattpad.com
Trạng thái: Full
Đánh giá: 7.9/10 từ 39 lượt
Cùng đọc truyện Cô Vợ Bướng Bỉnh Khó Bảo của tác giả Senajung99 tại Trùm Truyện. Mong bạn có một trải nghiệm tốt tại website.

Trần Hà Phương có một hôn ước từ khi còn bé. Gia đình nó và họ Hoàng đã tác hợp, khi nó tròn 20 tuổi sẽ cùng Hoàng Khánh Phong trở thành vợ chồng. Hắn biết rõ chuyện này nhung nó thì không.

***

Nó: Trần Hà Phương 18t vừa tốt nghiệp bên Mỹ về, tính tình bướng bỉnh trẻ con, quậy phá khắp nơi, được cái xinh đẹp học giỏi, giỏi võ nữa. Là con gái của chủ tịch tập đoàn đá quý nổi tiếng trên thế giới.

Anh hai nó: Trần Tiến Khanh 22t rất yêu thương nó, ai dám động tới nó là hết đường sống. Nhiều lúc cũng phải bó tay với cái tính bướng bỉnh của nó.

Nhà họ Trần có thêm đứa con nuôi
Chị nuôi kiêm chị dâu của nó: Trần Hà Nhi 20t, Hà Nhi lúc nhỏ đã được nhà họ Trần nhận nuôi nên theo họ Trần luôn. Cũng rất yêu thương nó, luôn bảo vệ và che chở như em ruột.

Hắn: Hoàng Khánh Phong 22t là tổng giám đốc lạnh lùng của công ty AK, nhưng lại rất yếu mềm, hắn không thể hại hay xuống tay với những người thân yêu. Là bang chủ của bang Hoàng Anh đứng đầu thế giới. Cũng là bạn thân của anh nó.

Danh sách chương

Bình luận truyện