Thông tin truyện

Đế Tướng Lưỡng Khuynh Quốc

Đế Tướng Lưỡng Khuynh Quốc

Tác giả:

Nguồn: Wattpad.com/user/hientac
Trạng thái: Đang ra
Hãy là người đầu tiên đánh giá!
Thể loại: Ngọt sủng, Chủ thụ, Cung đình hầu tước, Sảng văn, Nhẹ nhàng, HE
Editor: Hiễn Tạc
Tình trạng bản gốc: Hoàn 267 chương
Tuyển tập: Thư viện Phi Diệp Tân
Nhân vật chính: Phùng Tĩnh Tô - Tiết Ngải
Nhân vật phụ: Quan Tuyết Tịnh - Phượng Thiên Tư

Văn án

Phùng Tĩnh Tô là công chúa của Vân Quốc, phong hào Vân Dật, là đệ tử của Giang Phong Mẫn, một người võ công siêu quần, đứng đầu thư viện.

Là một công chúa cao quý, nàng còn có tài năng, có dã tâm, thế nên chí hướng cả đời chính là làm nữ hoàng đế đầu tiên của Vân Quốc

Thiên kim Tiết Ngải - nữ nhi của Thừa tướng nước Vân, thông tuệ giảo hoạt, nhiều năm bị chụp cái danh "bình hoa đầu gỗ", nhận hết cười nhạo.

Tình cờ gặp gỡ khi còn nhỏ, Phùng Tĩnh tô nhìn trúng nét giảo hoạt của Tiết Ngải, Tiết Ngải yêu thích sự ấm áp của Phùng Tĩnh Tô. Sau khi học tập tại thư viện Phi Diệp Tân mười năm, Phùng Tĩnh Tô hồi cung, lại phát hiện Tiểu Hồ Ly kia đã biến thành con mèo nhỏ mặc người khi dễ, hơn nữa còn bị chỉ hôn cho hoàng huynh nàng - Thái Tử làm Trắc phi.

Tiết Ngải vẫn luôn ngụy trang thành người chất phác, đau khổ chờ Tô tỷ tỷ, rốt cuộc chờ được đến khi Phùng Tĩnh Tô hồi cung. Nhưng mà, người này vẫn sẽ là Tô tỷ tỷ của nàng sao?

Gặp lại trong cung, Phùng Tĩnh Tô: "Gọi người."

Tiết Ngải: "Tô tỷ tỷ."

Có Phùng Tĩnh Tô ở đó, Tiết Ngải vẫn là Tiểu Hồ Ly thông tuệ giảo hoạt. Mà có Tiết Ngải ở đó, Phùng Tĩnh Tô mới biết được chính mình nghĩ nhiều rồi, đối với người trong lòng ngực

Các chương mới nhất

Bình luận truyện