Thông tin truyện

Đếm Ngược Thời Gian Sống Sót

Đếm Ngược Thời Gian Sống Sót

Tác giả:

Nguồn: Wattpad.com/user/_minyoungg
Trạng thái: Đang ra
Hãy là người đầu tiên đánh giá!
Tên Hán Việt: Cầu sinh đảo kế thì (求生倒计时)
Thể loại: Xuyên sách, Ngọt sủng, Chủ thụ, Phá án, Quan trường, Thật giả thiếu gia, Xuyên thành vai ác, Cưới trước yêu sau, 1v1, HE
Nhân vật chính: Hoắc Kinh Đường X Triệu Bạch Ngư
Tình trạng bản gốc: Hoàn 107 chương + 10 phiên ngoại
Edit: Min

Văn án

1.
Đặt một giả thuyết, nếu có thể chuyển kiếp thì Triệu Bạch Ngư sẽ làm gì.

Y không chút do dự nói, thừa cơ chết hẳn luôn.

2.

Triệu Bạch Ngư có mẫu thân là công chúa kim chi ngọc diệp, thân phận tôn quyes, có điều lại vì yêu mà làm ra những chuyện kinh thế hãi tục, còn điên cuồng làm vô số việc ác, sau đó bị trục xuất khỏi kinh, để lại Triệu Bạch Ngư lúc này chỉ còn là một đứa bé.Thân thích ở Kinh đô vì thân mẫu của Triệu Bạch Ngư mà ghét luôn cả y.

Triệu Bạch Ngư sống rất khó khăn.

Y và Triệu Ngọc Tranh cùng cha khác mẹ là hai thái cực, Triệu Ngọc Tranh sinh non vì bị công chúa làm hại, tất cả mọi người đều cực kỳ cưng chiều đứa trẻ này.

Đến cả nhà bên ngoại của Triệu Bạch Ngư là Hoàng đế và Thái hậu cũng vì áy náy nên càng thêm yêu thương Triệu Ngọc Tranh.

Về phần Triệu Bạch Ngư, từ nhỏ đã chịu cảnh bị đối xử lạnh nhạt hà khắc, tuy vậy y vẫn giữ được tâm tính lạc quan tích cực, kiên trì với thành kiến cố gắng tẩy trắng là có thể cảm hóa được người khác.

Cho đến khi y bị những người đàn ông cưng chiều Triệu Ngọc Tranh bắt tay đưa vào quận vương phủ.

Mà quận vương này tính tình tàn bạo, đã từng chơi đàn ông đến chết.

3.
Triệu Bạch Ngư bị ngã đập đầu bỗng khôi phục trí nhớ, bất thình lình nhớ lại, y cứ cho rằng mình đã chuyển kiếp nhưng thật ra chỉ là xuyên vào một quyển tiểu thuyết đam mỹ đoàn sủng.

Nhân vật chính được đoàn sủng chính là Triệu Ngọc Tranh, mà y chỉ là nam phụ độc ác, lúc mới sinh ra đã bị công chúa cố tình hoán đổi thân phận.

Mười chín năm đời người bị đảo lộn, người đón nhận tình yêu thương lẽ ra nên là Triệu Bạch Ngư.

Đến tận kết cục chân tướng mới được vạch trần, không ai nhẫn tâm trách cứ Triệu Ngọc Tranh, trái lại thu được một người mẹ là công chúa thương yêu hắn như trân châu bảo vật.

Triệu Bạch Ngư: "..."

Phía trước nhường đường đê, đừng có cản chỗ người ta đi đầu thai.

4.
Dẹp yên lũ lụt, trừ khử dịch bệnh, cứu lấy vạn người...

Một thanh đao chém ba trăm quan, Triệu Bạch Ngư trở thành đệ nhất thanh thiên của triều Đại Cảnh, nổi danh khắp thiên hạ, đến triều đình cũng phải khiếp sợ.

Nhận chiếu hồi kinh, đêm cung yến, Triệu Bạch Ngư cản đao thay Thánh thượng, mạng chỉ còn giữ lại được một sớm một chiều, lòng bá quan văn võ cả triều biến động, vậy mà y lại ngăn hành động rút đao của thái y, nói: "Đừng cứu ta, ta không muốn sống nữa."

Chỉ trong một đêm, những người năm xưa chán ghét, mắc nợ Triệu Bạch Ngư như sắp nứt hết lòng mề.

Gỡ mìn:

1. Thể loại cứu chuộc. Không khuyến khích tự sát, chỉ muốn viết về một người bị vùi lấp trong ngục tù cố gắng tự cứu mình.

2. Thụ đẹp – cường – thảm, giai đoạn trước vạn người ghét, sau thành bạch nguyệt quang. Công tính cách kì cục nhưng vô cùng yêu thích, thiên vị thụ.

3. Quý trọng mạng sống. Cưới trước yêu sau (đặc biệt là thụ)

Một câu vắn tắt: Đừng cứu ta

Dàn ý: Quý trọng mạng sống

Các chương mới nhất

Bình luận truyện