Thông tin truyện

Đem Tử Địch Trở Thành Thuốc Ức Chế Của Bản Thân

Đem Tử Địch Trở Thành Thuốc Ức Chế Của Bản Thân

Thể loại:

Đam Mỹ, Sủng

Nguồn:

Wattpad.com/user/grin1004

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Tên gốc: Đương tử địch trở thành ta ức chế tề
Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, ngọt sủng, ABO, cường cường, chủ thụ, HE
Tình trạng bản gốc: Hoàn thành

Văn án

Tôi mắc chứng dị ứng với thuốc ức chế dành cho Omega, còn có kỳ động nhiệt luôn rối loạn, tôi hết cách, đành phải đi tìm đến cái tên đối thủ đáng ghét kia.

Tìm tử địch của mình làm gì???

Vì cậu ta đã phân hoá thành Alpha, độ xứng đôi với tôi là 100%, còn ở trong trường quân đội, chẳng mấy khi gặp, thế nên tôi khẩn khoản, tha thiết cầu xin cậu ta trở thành thuốc ức chế của tôi

Cậu ta đồng ý, tràn dầy miễn cưỡng, tôi cũng thấy thật sự mất mặt vô cùng, nhưng ít ra thì hai bên cũng đã thoả thuận xong, mục đích đã đạt đượcNhưng tôi không nghĩ tới sau khai giảng cậu ta thế nhưng tiến vào kỳ mẫn cảm dài ngày, sấn tôi vào kỳ động nhiệt không chuyện gì liền ba ngày hai đêm! So với tôi càng có bệnh.

ĐM, ông đây mệt lớn!

Ở vào dễ cảm kỳ, thằng nhóc chết tiệt này còn dính chết người! Từ sau hợp tác, tính tình của tôi ngày càng tốt thái quá a.

- ------------

Giang Mạt cùng Cố Diễn từ nhỏ liền ghét nhau như chó với mèo, như nước với lửa, luôn luôn đối nghịch nhau, đặc biệt là Giang Mạt trước phân hoá thành A về sau, càng là đạp lên Cố Diễn trên đầu trêu chọc.

Nửa năm sau, Cố Diễn cũng phân hoá, một tháng không có tới đi học.

Giang Mạt: cậu ta nhất định là phân hoá thành O, ngượng ngùng ra tới gặp người!

Giang _mãnh A_Mạt  nhảy cửa sổ tiến vào Cố gia, mùi rượu Tequila xông vào mũi, làm hai chân cậu mềm nhũn thiếu chút nữa quỳ xuống.

Nguyên lai là Cố Diễn ở phân hoá kỳ xuất hiện vấn đề, dẫn tới tiến vào Alpha dễ cảm kỳ trước thời gian.

Cố Diễn đáy mắt đỏ thắm, tiếng nói khàn khàn, "Giang Mạt, mau cách tôi xa một chút."

Giang Mạt gian nan nuốt nước miếng, hướng đối thủ một mất một còn phát ra thỉnh cầu trao đổi tin tức tố, "Làm giao dịch đi? Tôi cho cậu cắn, cậu làm ức chế tề của tôi."

Cố Diễn gian nan đứng lên, nhẫn nại thật lớn dụ hoặc, hướng Giang Mạt đang tỏa ra mùi thơm ngọt từng bước một đi đến, "cậu không phải Alpha sao?"

Giang Mạt: "Là giả...... do ức chế tề sử dụng quá liều, dẫn tới động nhiệt kỳ hỗn loạn còn đối ức chế tề dị ứng, mỗi tháng chỉ có mấy ngày là bình thường, con mẹ nó cậu có mùi vị thơm quá, có thể hay không trước cắn tôi một ngụm?"

Dễ cảm kỳ dài ngày, thâm tàng bất lộ, thâm tình bạch thiết hắc A VS rối loạn động nhiệt kỳ mỹ mạo vô địch táo bạo hắc thiết bạch O

[ cậu có bệnh tôi càng có bệnh, trời đất tạo nên tuyệt mỹ tình yêu AO] 

Một câu tóm tắt: Bị đối thủ một mất một còn đánh dấu, mẹ nó kích thích

Bình luận truyện