Thông tin truyện

Đợi Mùa Phượng Nở

Đợi Mùa Phượng Nở

Tác giả:

Nguồn: Đêm Buồn
Trạng thái: Full
Hãy là người đầu tiên đánh giá!
Thể loại: Tiểu thuyết, ngôn tình, hiện đại

Giới thiệu

Thiếu nữ ngây thơ, hiền lành chỉ vừa mười bảy tuổi đã phải đối mặt với một sự kiện làm biến chuyển cả đời mình.

Vốn là cô bé nhút nhát, thành tích học tập tốt, gia đình của Trâm (ZinZin) ở một vùng quê yên bình, sinh hoạt đầm ấm, nhưng rồi cha mẹ cô lại quyết định sẽ thực hiện mộng tưởng làm giàu của mình, cho rằng cả anh trai và cô đã có thể tự lập được, vậy nên gửi nhờ cô cho gia đình người bạn thân của mình nhờ họ trông nom, chăm sóc cô, còn họ thì bay sang Mỹ làm việc

Mọi chuyện bắt đầu khi cô bước chân lên thành phố và vào căn nhà đó. Nơi có một người con trai đam mê nhảy đến mức bất chấp tất cả để có thể thể hiện tài năng của mình. Đứa con trai đó tên là Huy (Win). Huy mười tám tuổi, đẹp trai, nói nhiều và cực kỳ nghịch ngợm. Với cậu ấy, cuộc sống này sẽ chẳng có nghĩa gì nếu như cậu không được nhảy nhót. Nhưng niềm đam mê đó lại bị ba cậu ngăn cấm dữ dội. Khi biết được Trâm là con gái của bạn thân ba mẹ mình và cô bé cũng được ba mẹ cậu yêu thương, chiều chuộng. Cậu quyết định bày trò kéo Trâm vào cuộc sống của cậu và lấy Trâm làm lá chắn qua mặt ba mình để mỗi tối có thể đi nhảy ở CLB.

Cuộc sống của Trâm bắt đầu trở nên rối loạn hơn khi cô được Huy lén lút dạy nhảy. Dần dần Trâm thoát khỏi cái bóng của một cô gái nhút nhát mà càng trở nên lém lỉnh và mạnh mẽ hơn. Không dừng lại ở mối quan hệ với Huy. Những ngày tháng trên học đường đã khiến tình cảm của cô trở nên phức tạp hơn khi cô vô tình cảm nắng một cậu con trai trong lớp tên là Kha và vô tình cứu bạn thân của Kha tên là Đạt trong một đêm khi cùng Huy đi thi nhảy.

Những tình huống dở khóc, dở cười khi ở cùng một nhà giữa Huy và Trâm. Cũng như mối quan hệ phức tạp giữa Trâm, Đạt và Kha dẫn đến những nỗi đau khó tả trong lòng của những cô cậu học trò trên bước đường trưởng thành sẽ dẫn câu chuyện ấy đi đến một kết thúc đầy bất ngờ. Liệu rằng những tình cảm ngây thơ, trong sáng của lứa tuổi học trò có còn tươi đẹp sau những vấp ngã. Những dại khờ và những giây phút bồng bột của tuổi trẻ?

Tuổi thanh xuân ấy sẽ được tái hiện bằng đam mê, bằng ý chí và bằng con tim chân thành của họ. Hãy đón chờ câu chuyện ấy nhé!

Danh sách chương

Bình luận truyện