Thông tin truyện

Đợi Tuyết Đầu Mùa Rơi, Anh Sẽ Tỏ Tình Em

Đợi Tuyết Đầu Mùa Rơi, Anh Sẽ Tỏ Tình Em

Tác giả:

Nguồn:

Wattpad.com/user/tuilamane

Trạng thái:

Đang ra
Xin hãy là người đầu tiên đánh giá truyện này!
Thể loại: Đam mỹ, ABO, vườn trường, hài hước, cường cường, nguyên sang, ngọt sủng, HE.
Couple: Alpha học thần, giỏi đánh đấm công x Beta (sau này là O) học bá nguỵ học tra, trùm trường thụ | Cảnh Tinh Hà x Lâm Tư Nguyên.
Tình trạng: Đang tiến hành.

Giới thiệu

Là một Beta cũng là giáo bá của trường, Lâm Tư Nguyên học tập không tốt, nhưng ngược lại gây chuyện, đánh nhau thì chưa từng thua ai.

Bạn học lẫn giáo viên đều không muốn tiếp xúc cùng cậu, nhưng có điều, mọi người không thể nào ngờ được, đó là Lâm Tư Nguyên vốn cũng có thể trở thành học bá, nhưng cậu lại muốn giấu đi.

Bạn bè thân thiết còn cho rằng dù thành tích không cao, điều kiện kinh tế không tốt, bù lại cậu cùng khá ôn hòa, tốt tính, nhưng thật ra cậu xuất thân từ một gia đình hào môn, có điều vì quan hệ với mẹ không được hòa thuận mới ra ở riêng, còn vẽ tranh để kiếm tiền sinh hoạt.

Lần đầu tiên chạm mặt với Cảnh Tinh Hà ở phố B khiến Lâm Tư Nguyên sửng sốt. Người này vừa trắng vừa đẹp, Alpha cũng có khí chất này sao?

Sau đó cậu bị Cảnh Tinh Hà bắt gặp trốn khai giảng đi chơi net, đã vậy còn chấp nhận cậu làm một chân sai vặt cho hắn.

Quan hệ chủ - tớ trở nên lệch hướng, cậu cảm thấy Cảnh Tinh Hà đối với mình có chút sai sai? Mà sai ở đâu thì cậu cũng không rõ, hình như cậu cũng cảm thấy bản thân hơi sai rồi. Cậu vậy mà mặt đỏ tim đập khi tiếp xúc với hắn?!

...

Cảnh Tinh Hà trước giờ chưa từng thích ai, từ khi biết nhận thức đến hiện tại chỉ quan tâm đến việc học. Anh em của hắn còn sợ hắn sẽ yêu đương với sách giáo khoa, bèn nghĩ cách tìm người yêu cho Cảnh Tinh Hà.

Một ngày, Cảnh Tinh Hà nói hắn có hứng thú với một Beta. Mặc kệ giới tính gì, anh em của hắn lên 36 kế sách cho hắn theo đuổi người kia.

Vạn lần không nghĩ đến, người hắn thích lại là trùm trường, đã thế người kia còn bị hắn làm cho phân hoá thành Omega!

Lời của tác giả: Mọi góp ý tớ xin tiếp nhận, trong quá trình đọc truyện nếu có sai sót hãy báo lại cho tớ để tớ có thể chỉnh sửa cho nó hoàn thiện hơn nha. Đây là bộ truyện đầu tiên tớ up, chỉ up tại fb cá nhân và tài khoản wattpad tuilamane. Tớ cảm ơn các cậu rất nhiều!

Bình luận truyện