Thông tin truyện

Đông A Mạn Lục - Kiếm Vấn Hồng Trần

Đông A Mạn Lục - Kiếm Vấn Hồng Trần

Nguồn:

Bạch Ngọc Sách

Trạng thái:

Đang ra
Chưa có đánh giá nào, bạn hãy là người đầu tiên đánh giá truyện này!
Thể loại: Cổ Đại, Kiếm Hiệp, Lãng Mạn, Lịch Sử, Ngôn Tình, Nữ Cường, Triết lý Nhân sinh, Truyện Dài

Văn án

Dòng chảy thời gian luôn có thể khiến mọi thứ thay đổi.

Mà quy luật bất biến chính là "thịch cực tất suy", dù cho triều đại kia đã từng phồn vinh hưng thịnh cỡ nào, chỉ cần qua mấy trăm mấy ngàn năm, thế tất cũng suy tàn.

Mà số phận con người cũng càng không thể đối chọi với tự nhiên, với quy tắc, thời kì loạn thế, sinh mệnh càng mong manh, phảng phât chịu không nổi một trận gió.


Có người từng nói hắn có thiên phú võ đạo, nhưng rốt cuộc lại đi lên con đường cực đoan để tăng cường thực lực, lẽ nào không sợ chết ư.

Chỉ là hắn đơn giản muốn bảo vệ một người. Con người luôn băn khoăn về ý niệm "ta là ai?", "ta từ đâu tới?", "vì sao ta tồn tại?".

Những điều đơn giản như thế, nhưng lại như một ma chướng, nếu không thể xác định rõ bản thân tồn tại trên đời này vì điều gì, rất có thể sẽ như một cái xác không hồn, lay lất sống qua ngày.

Mà hắn, hắn không nghĩ kết thúc sinh mạng của mình, càng không muốn trở thành một tồn tại chỉ có thể cầu sinh qua ngày, không có mục đích, không có lý tưởng, Cho nên theo đuổi cường đại, bảo vệ người mà hắn muốn, chính là mục đích duy nhất hắn sống, dù có vì thể mà mtừ bỏ sinh mạng này, hắn cũng không cảm thấy là chuyện lớn lao gì...

Chết chính là hết, đối với hắn có lẽ cũng là một loại giải thoát.

Danh sách chương

Bình luận truyện