Thông tin truyện

Đừng Chơi Cùng Cậu Ta

Đừng Chơi Cùng Cậu Ta

Tác giả:

Nguồn: Wattpad.com/user/MinhHi887
Trạng thái: Đang ra
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Tác giả: Ngân Phi Xác (银飞壳)
Thể loại: Vườn trường, cẩu huyết, HE
Tình trạng bản gốc: Hoàn thành
Edit: Minh
Nguồn raw: Truờng Bội

Văn án

Trần Ngân được xem là nam sinh nổi tiếng đẹp trai, học giỏi trong trường cấp ba Tỉnh Nam, đợt trước giáo thảo của chúng ta xin nghỉ nửa tháng vì cảm cúm, ai ngờ khi quay lại đi học mới biết thế giới học đường của mình đã biến hoá nghiêng trời lệch đất.

Trong trường có một học sinh mới chuyển tới, mặc dù không có ba đầu sáu tay nhưng lại khiến cậu mất đi hết thảy sự chú ý và nổi bật.

Cậu ta khiến cho giáo hoa (hot girl) vẫn luôn mắt đi mày lại với cậu trở nên lạnh nhạt, đoạt đi sự ái mộ của người bạn cùng bạn nhan khống (mê cái đẹp đến điên đảo), ngay cả những fanboy fangirl của cậu cũng không buông tha

Quá đáng nhất là bạn cùng bàn bị nhan sắc làm cho mờ mắt mà nhường ngôi vị bên cạnh cửa sổ cho học sinh chuyển trường.

Bằng cách này qua một đêm thất sủng, Trần Ngân phải chào đón người bạn mới,c ậu ta quả thực trông rất đẹp trai, thành tích cũng tốt, gia cảnh khá giả, hoàn hảo đến không mức giống người thật.

Ngoại trừ mặt tồi tệ thì Trần Ngân còn biết ứng phó thích hợp với mọi tình huống, cậu quyết định đấu không lại thì gia nhập vậy: "Xin chào, tôi là Trần Ngân, sau này chiếu cố nhau nhé."

Bạn cùng bàn mới nhìn Trần Ngân, mím môi gật đầu, điềm đạm nói: "Tôi tên Thịnh Trường Lưu, nghe nói cậu chơi bóng rổ rất giỏi, hy vọng nếu có cơ hội thì có thể đến học hỏi. "  

Má, thậm chí đến tính cách cũng chẳng bới ra được lỗi sai nào, thảo nào mọi người đều bị Thịnh Trường Lưu quyến rũ. Trên đường về nhà Trần Ngân nghĩ rằng ngày mai phải mang một món quà gặp mặt cho người bạn cùng bàn mới, đột nhiên lại nhìn thấy người mà mình đang nghĩ tới.

Thịnh Trường Lưu lạnh lùng tựa vào quán bar ở trong hẻm, ba đến năm tên lưu manh đang đứng cung kính trước mặt cậu, một tên trong số đó lấy ra một chiếc bật lửa, run rẩy châm thuốc. Thịnh Trường Lưu thuần thục ngậm điếu thuốc, lông mi rũ xuống, đá văng người trước mặt xuống đất, sau đó thờ ơ nhìn xuyên qua màn khói bốn mắt nhìn nhau với Trần Ngân.

Ngày hôm sau, Thịnh Trường Lưu nhận được một chiếc bật lửa tinh xảo từ người bạn cùng bàn.

Thịnh Trường Lưu x Trần Ngân

Học sinh chuyển trường học thần hoàn hảo bên ngoài thánh thiện bên trong đen tối Công x giáo thảo đẹp trai phổ thông bày đặt Thụ, trung học phổ thông-đại học.

Cậu là thành trì duy nhất giữa đống đổ nát trong tuổi trẻ của tôi.

Bình luận truyện