Thông tin truyện

Duyên Lệch: Cha Nuôi... Con Yêu Người!

Duyên Lệch: Cha Nuôi... Con Yêu Người!
Nguồn: Noveltoon
Trạng thái: Đang ra
Đánh giá: 9.3/10 từ 6 lượt
Giới thiệu

Mặc dù mọi người cho rằng tình yêu là không biên giới, sẽ không quan trọng chủng tộc, không quan trọng đất nước, ngôn ngữ, tuổi tác...Nhưng thực tế thì, khoảng cách quá lớn vẫn là một rào cản, vẫn là điều dễ khiến mọi người chùm bước và bỏ lỡ hạnh phúc.

Không lẽ, tình cảm của họ vẫn không đủ lớn, vẫn không thể nào khiến cho sự chênh lệch tuổi tác này mờ nhạt hay sao?
- ------------------------------

*Hắn là người trên cao đầy quyền lực, một tay che trời. Bất kể ai cũng phải ngước nhìn hắn đầy sùng bái có ham muốn, có kiêng dè nhưng tất cả đều chung một nỗi khiếp sợ khi nhắc đến thân thế của hắn. Ông trùm tổ chức xã hội đen, bá chủ thế giới ngầm. Tổng tài của một tập đoàn có sức ảnh hưởng làm rung chuyển toàn cầu. Người đàn ông máu lạnh vô tình, đôi tay khát máu chứa đựng sự chết chóc. Liệu ẩn chứa trong con người đó còn sót lại một chút dịu dàng, ấm áp nào không?

*Cô- đứa trẻ có số phận đầy bất hạnh, chịu bạo hành trong một trại trẻ mồ côi hẻo lánh, cuối cùng trốn thoát được ra khỏi nơi đó. Vốn nghĩ bản thân sẽ phải lang bạt đầu đường xó chợ nhưng thượng đế luôn ưu ái cho những sinh linh bé nhỏ như vậy. Vì một cuộc gặp gỡ, cô được hắn nhận nuôi, một bước sống trong nhung lụa. Nhưng duy chỉ có một thứ mà cô phải đánh đổi đó chính là ở bên hắn cả đời.

Hai con người… hai bối cảnh… hai thân phận. Đối diện với người cha nuôi như hắn, cô có dám trao tình yêu một đời của mình cho người đàn ông này, chịu chung chăn gối với người cha nuôi tàn nhẫn này không? Có lẽ chỉ khi tình yêu của cô đủ lớn mà thôi!

Bình luận truyện