Thông tin truyện

Em Là Vì Sao Sa Vào Mắt Anh

Em Là Vì Sao Sa Vào Mắt Anh

Tác giả:

Thể loại:

Nguồn: hoaiduong991.wordpress.com
Trạng thái: Full
Đánh giá: 9.1/10 từ 12 lượt
Tên gốc: Ngươi là lọt vào ta trong mắt ngôi sao
Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, giới giải trí, chủ thụ, HE

Văn án

Diễn viên Giản Tinh, đã tham gia cả trăm bộ phim, nói nghe có vẻ oai phong, nhưng thật ra chỉ diễn những vai gọi là quần chúng, khá hơn thì chỉ được một lời thoại rồi kết thúc.

Người quản lý của cậu thấy cậu cũng rất cố gắng nhưng sự nghiệp chưa có gì tiến triển, thế nên thương tình cho cậu tham gia một tiết mục về ẩm thực truyền thống.

Tiết mục này vừa quê mùa vừa không hợp phong thủy, thế nên bao công ty lướt qua đều không muốn gửi người đến tham dự, cơ hội mới đúng lý hợp tình mà rơi lên người Giản Tinh.

Ai mà ngờ tổ làm tiết mục có thể mời được thị đế (*) nổi tiếng, còn kéo thêm cả ca hậu (**) vang danh, chương trình sốt xình xịch, Giản Tinh cũng được thơm lây.
(*) Thị đế: Nam diễn viên từng giành được giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất phim truyền hình trong lễ trao giải phim ảnh

(**) Ca hậu: Nữ ca sỹ từng giành được giải Ca sỹ xuất sắc nhất trong lễ trao giải âm nhạcNgười đại diện không giành được vai diễn cho Giản Tinh, chỉ có thể xin cho cậu vào một chương trình giải trí học nhảy.

Đáng tiếc Giản Tinh xiêu xiêu vẹo vẹo, tay chân luống cuống, trở thành trò cười của mọi người.

Chẳng ngờ, cậu lại được hướng dẫn bởi bậc thầy vũ đạo nổi danh thế giới, thậm chí toả sáng bất ngờ, vả mặt không biết bao nhiêu người.

Sau này, Giản Tinh thử vai thành công nhân vật nam ba.

Sau này nữa, Giản Tinh thử vai thành công nhân vật nam hai.

- -----------------

Tất cả mọi người đều bảo Giản Tinh vô cùng may mắn, cho đến khi thân phận của cậu bại lộ, mọi người mới không thể không cảm thán, dân học giỏi đỉnh thật đấy.

Thị đế Thẩm Tiêu không nhận quảng cáo, không nhận phỏng vấn, cũng không nhận bất cứ chương trình thương mại nào.

Nhưng anh cảm thấy điều may mắn nhất của mình là kỳ nghỉ năm đó đã tham gia một hoạt động công ích, điều may mắn thứ hai là lúc rảnh rỗi đã nhận cái chương trình ẩm thực cổ lỗ sĩ kia.

Từ ấy, có một vì sao sa vào mắt anh.

~~~

Giới thiệu đơn giản: Nhóc học giỏi báo ân

Ý chính: Người tốt rồi sẽ được đền đáp xứng đáng

~~~

Danh sách chương

Bình luận truyện