Thông tin truyện

Hệ Thống Gian Lận Của Pháo Hôi

Hệ Thống Gian Lận Của Pháo Hôi

Tác giả:

Nguồn:

Wattpad.com/user/19Minniee

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 10.0/10 từ 4 lượt
Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hệ Thống, Cổ đại, Cận đại, Hiện đại, Tương lai, HE, Tình Cảm, Ngọt sủng, Song Khiết 🕊️, Xuyên nhanh, Cường cường, Chủ Thụ, Sảng văn, Ấm áp, Pháo hôi, Nghịch tập, Vả mặt, 1x1...
Tình trạng bản gốc: Hoàn  228 chương
Tình trạng edit: đang tiến hành
Edit: Min
Beta: Taishakuten

Văn án

Hắn ngay từ đầu khi nghe hệ thống nói cần phải xuyên qua các thế giới, trở thành vô số pháo hôi trong đó, nội tâm của hắn vốn đã muốn từ chối.

Bởi vì chỉ cần nghe từ "pháo hôi" cũng đủ hiểu, dù là vai này ban đầu sung sướng, khoái hoạt cỡ nào, sau cùng vẫn chỉ có một kết cục ngắn gọn trong hai chữ: bi thảm

Nhưng là người đưa hệ thống cho hắn lại nói rằng: Thật ra hệ thống này cực kì hữu dụng, bởi vì đủ loại công năng siêu việt bình thường, có thể giúp hắn sửa lại kịch bản, lật ngược kết cục. Mà chỉ cần mỗi đời đều có thể sinh hoạt vui vẻ, hạnh phúc, cả đời viên mãn, hắn còn có thể hóa thần.

Hắn trải qua hơn một ngàn lần chuyển thế thành người, còn không có thành thần, nghe bộ dáng có vẻ không tồi, vậy thử xem sao.

Từ nay về sau, hắn bắt đầu tác oai tác oái, bắt nạt đàn ông tròng ghẹo đàn bà đại đạo một đi không trở lại, thuận tiện còn xé rách mặt đám bạch nguyệt quang cùng bọn nhân sĩ chính nghĩa dối trá.

Mục tiêu của hắn là: Khoác lên mình vai ác đi con đường chính nghĩa của người khác, để cho bọn họ không có đường để đi.

Xem văn nhắc nhở:

1: 1v1, sảng văn, chủ thụ, vừa thô vừa lớn...... Bàn tay vàng.

2: Toàn văn hư cấu, xin đừng kiểm chứng.

Danh sách chương

Bình luận truyện