Thông tin truyện

Hòa Ly

Hòa Ly

Nguồn:

Wattpad.com/user/JiuLuFeiXiang

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 5 lượt
Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, tiên hiệp, huyền huyễn, cường cường, nhẹ nhàng, linh dị, tương ái tương sát, 1v1, HE

Văn án


Mỗi khi bắt đầu một mối quan hệ tình cảm

Mọi người sẽ không tiếc lời điểm tô, ca ngợi nó, dùng hết thảy từ ngữ hoa mỹ, xinh đẹp nhất để miêu tả nó...

Nhưng đến khi kết thúc quan hệ

Còn lại chỉ toàn là ngữ khí châm chọc cùng những từ ngữ mỉa mai, thế là đã còn nhẹ nhàng.

Thậm chí hận thù lẫn nhau, chĩa kiếm vào nhau lại không có gì đáng kinh ngạc

Nói ngàn lần nói vạn lần, nguyên nhân trực tiếp dẫn đến việc hòa ly* của đôi tiên lữ năm trăm năm chính là--------------

Mâm thức ăn này hôm nay ta con mẹ nó phải bỏ ớt vào!!!

*hòa ly: hai bên cùng thỏa thuận với nhau, chấm dứt quan hệ phu thê

#tran: Mô
#beta: Shu, Vy

Giới thiệu:

Câu chuyện mở đầu bằng việc sau khi thành thân 500 năm nữ chính muốn hòa ly (ly hôn trong hòa bình) với nam chính, nguyên nhân hòa ly là nam chính không cho nữ chính ăn cay uống rượu, ngoài ra còn có tính chiếm hữu và kiểm soát mọi mặt trong cuộc sống (còn nhiều nữa, tác giả giấu chưa kể).

Nam chính cũng đồng ý nhưng khi đi cắt tơ nhân duyên, nam chính đột nhiên lên cơn lại khởi động rìu bàn cổ, cùng nữ chính xuyên về 500 năm trước, nếu đã muốn cắt đứt nhân duyên, chi bằng để hắn khiến mọi chuyện chưa bao giờ phát sinh.

Thế là, đôi phu thê bắt đầu đảo loạn mọi thứ để khiến bản thân mình trước kia sẽ không yêu đối phương nữa, nhưng hai lần đều thất bại. Ngoài dự liệu, từ các chi tiết nhỏ có thể thấy nam chính đối xử rất tốt với nữ chính, nhưng nữ chính không hề phát hiện ra. Tỉ dụ như, nam chính pháp lực vô địch nhưng mấy năm nay luôn mặc kệ để nữ chính đánh lộn, tác oai tác quái, chọc ghẹo người ta, vỗ về khi nàng nửa đêm bật tỉnh, cấp máu khi nàng lịch kiếp... những việc này nàng đều không biết.

Để đến lúc khi nghe thấy câu cảm khái "Xem ra, ta của năm đó thực sự rất rất thích huynh", hắn hơi trùng ánh mắt xuống hỏi "Sau này, tại sao không còn thích nữa? [ đau lòng]"

Danh sách chương

Bình luận truyện