Thông tin truyện

Hoàng Hậu Vi Thượng, Khuynh Phi Niệm

Hoàng Hậu Vi Thượng, Khuynh Phi Niệm

Tác giả:

Nguồn: Wattpad.com/user/kool_0221
Trạng thái: Đang ra
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Thể loại: Bách hợp, cung đấu, chủ thụ, HE
Tình trạng bản gốc
: Hoàn 101 chương
Editor + Bìa: Diệp Matcha
Nhân vật chính: Tố Hoà Thanh Dao x Cơ Phi Yên

Văn án

Cơ Phi Yên là hồ tiên, cũng là đại mỹ nhân bậc nhất của Hồ tộc, vừa tới Thiên giới đã nghe các vị tiên tướng khác đang nói về mình, lại còn nói rằng Tố Hoà Thượng Tiên trong lòng họ là cao nhất, không ai so sánh được.

Mà khi cả hai gặp nhau, Tố Hoà Thượng Tiên vì bất cẩn giẫm phải cái đuôi của nàng mà bị đẩy ngã xuống nhân giới.

Cơ Phi Yên cũng không cảm thấy tội lỗi, vẫn đang xót cho cái đuôi xinh đẹp bị giẫm trúng của mình, thế là cứ ôm tâm thái bình thường mà xuống dưới nhân gian đi tìm lại Thượng Tiên.

Có điều, không ngờ rằng, nàng kia đã đi qua luân hồi, thành một phàm nhân, lại là Hoàng Hậu vô số người kính ngưỡng.

————

Mấy trăm năm trước, Tiên nhân trên Thiên giới một mình hạ phàm, mê luyến nhân gian phồn hoa, không chịu trở về. Sau đó lại có không ít Tiên tử tham luyến tình yêu nhân gian, cùng phàm nhân mến nhau, sinh ra quái thai bán người bán tiên, nhiễu loạn nhân gian. Thiên Đế giận dữ, phái Thiên Binh Thiên Tướng xuống tiêu diệt, không để loại sự kiện này lại phát sinh, Thiên Đế thiết hạ cấm chú:

Nếu không có cuốn Kim Ngự Chỉ do Thiên Đế ban, phàm là Tiên nhân tự mình hạ giới, đều phải qua luân hồi đúc lại thân thể, tiên lực cùng trí nhớ đều bị phong ấn, cùng phàm nhân không khác gì. Nếu không thể cởi bỏ phong ấn, vĩnh viễn cùng phàm nhân bình thường, trải qua sinh tử luân hồi, tuần hoàn không ngừng.

Các chương mới nhất

Bình luận truyện