Thông tin truyện

Kẻ Cắp Lịch Sử

Kẻ Cắp Lịch Sử

Tác giả:

Nguồn: Wattpad.com/user/Mekexxxxx
Trạng thái: Đang ra
Đánh giá: 3.0/10 từ 1 lượt
Thể loại: Viễn tưởng, kinh dị, mạt thế, ngôn tình.

Giới thiệu

Thế giới này càng ngày phát triển, mọi thứ đều là một quá trình của tiến hoá, của chọn lọc, mà văn minh nhân loại cũng theo đó càng cao hơn.

Trước kia, kẻ phạm tội dù có cao siêu, nhiều thủ đoạn cỡ nào, cũng chỉ là những vụ án, hành động phát sinh tại thời gian cố định, một không gian nhất định,

Nhưng theo sự phát triển của loài người, nền văn minh đạt đến đỉnh điểm thì tội phạm cũng dần phát triển theo, từ tội phạm bình thường cho tới tội phạm xuyên thời không.

Trong tất cả những loại tội phạm xuyên thời không, tội phạm "đánh cắp lịch sử" là những kẻ nguy hiểm nhất, được Tổng hội Liên hiệp Vũ trụ liệt vào mức báo động 9 - ở mức cao nhất trong các loại tội phạm.

Và Vi Hy là một trong những Điệp viên Vũ trụ - thuộc Cục tình báo Vũ trụ, tại Viện phòng chống Tội phạm, ở phòng Z, chuyên nhận nhiệm vụ đi đến nhiều không gian khác nhau để truy bắt những tên tội phạm nguy hiểm ở mức độ 9.

Tuy tuổi đời còn trẻ, nhưng dựa vào năng lực vượt trội và sự cố gắng không ngừng nghỉ của mình, Vi Hy đã leo lên được vị trí Trưởng tổ - trở thành Trưởng tổ trẻ nhất trong Viện Phòng chống Tội phạm. Cô đã trải qua khá nhiều lần truy bắt và gặt hái được kết quả lý tưởng, nắm giữ nhiều kinh nghiệm phong phú trong việc truy nã tội phạm nguy hiểm ở mức độ 9.

Thế nhưng lần này, khi nhận nhiệm vụ đi đến thời xa xưa của loài người để truy bắt tội phạm, Vi Hy đã gặp được vị vua đầu tiên trong lịch sử loài người và rồi khôn

Bình luận truyện