Kế Hoạch Cứu Vớt Hậu Cung

Chương 1-1: Xuyên thành pháo hôi bạch nguyệt quangEdit: Meiyan.

Ở trên bàn sách, một chiếc điện thoại di động đang truyền đến âm thanh thông báo đặc biệt.

Lâm Thiên Sương ngồi trước máy tính nàng vừa hoàn thành xong tài liệu kế hoạch thiết kế mà tổ trưởng đã phân cho, thừa dịp đang trong thời gian nghỉ ngơi mà chơi điện thoại một chút. Vừa mở lên,trên màn hình đã nhảy lên thông báo của weibo

Truyện hot trên Tấn Giang lại được đổi mới.

Lâm Thiên Sương nhìn bộ truyện mới vừa mới hiện ra kia hồi lâu. Nàng có điểm kích động, vì bản thân mình là một cái mọt sách chính hiệu có kinh nghiệm 6 năm xem võng văn, cứ tan tầm không có việc gì làm thì sẽ lôi điện thoại ra mà đọc tiểu thuyết.

Tốc độ đọc truyện của nàng nhanh đến kinh người, chỉ cần 3 tiếng đồng hồ là có thể đọc hết một bộ tiểu thuyết 60 ngàn chữ, gần như là tốc độ bàn thờ. Ban đầu Lâm Thiên Sương chỉ đọc mấy bộ truyện thể loại hiện đại đô thị mà thôi, nhưng lăn lộn trong giới lâu rồi thì cũng lấn sang thể loại khác.

Văn học Tấn Giang trước giờ đẩy truyện hot luôn luôn chất lượng không thể nghi ngờ. Lâm Thiên Sương đó giờ đọc truyện đều không tìm thấy bộ tiểu thuyết nào chất lượng kém. Nàng đang tính toán trong lòng nghĩ tổ trưởng có lẽ sẽ không giao nhiệm vụ gì trong 1 tiếng đồng hồ sắp tới cả. Vì vậy gấp gáp không chờ được mà ấn click chuột vào bộ truyện vừa mới được Tấn Giang đề cử kia.

Bộ tiểu thuyết vừa mới được đề cử tên là 《 Tứ giới chinh phạt 》 một quyển bách hợp tu chân văn, mặt trên còn được bình luận viết văn rung động đến tâm can, hãy theo dõi xem một phế vật trong giới tu chân sẽ như thế nào mà từng bước thành thần rinh mỹ nhân về dinh.

Lâm Thiên Sương khóe miệng hơi cong lên, nàng cảm thấy tóm tắt của truyện này có hơi trung nhị vượt sức tưởng tượng của mình nhưng không sao sảng văn là thể loại mà nàng thích nên có thể nhảy hố được.

Văn án như vậy làm Lâm Thiên Sương có chút chờ không được mà muốn đọc ngay, nhưng lại không ngờ đến bộ truyện được Tấn Giang đề cử như vậy lại tự nhiên bị lag không bao lâu sau thì bị xóa bỏ không thấy xuất hiện nữa.

Tất nhiên Lâm Thiên Sương đã gợi lên hứng thú với quyển sách này tự nhiên sẽ không chịu buông tha. Nàng nỗ lực lên Baidu tìm kiếm một chút, rồi lập tức phát hiện ra đây là một quyển sách phải bỏ tiền ra mua mới đọc được. Nhưng làm cho con người ta nghi ngờ là bộ truyện này thế nhưng không ở diễn đàn Tấn Giang nữa, mà lại xuất hiện trên một cái web xa lạ mà nàng chưa từng thấy qua.

Sau khi đợi download xong, Lâm Thiên Sương mài đao gấp không chờ được mà ấn đọc.

Thế giới tu chân rộng lớn mênh mông, nàng thích!

Tình tiết thiết lập độc nhất vô nhị, nàng thích!!

Các nữ phụ chỉ số thông minh cao, tính cách khác nhau, nàng thích!!!

Ở trong nội dung của truyện nàng thích nhất nhân vật tiểu sư muội Tiêu Lam Nhạc. Nhưng mà bên trong lại có tình tiết miêu tả tiểu sư muội bị cưỡng bách đã thể hiện ra ánh mắt đáng khinh cùng tâm lý ghét bỏ vô cùng.

Khiến cho Lâm Thiên Sương trong lòng cảm giác như bị một bồn nước lạnh hất vào, nhiệt tình hào hứng ban đầu cũng bị dập tắt trên mặt lộ ra biểu tình một lời khó nói hết.

Nàng rốt cuộc cũng ý thức được mình đang xem thế mà lại là một bộ truyện ngựa giống tu chân hậu cung văn, nói chung là một cái YY văn não tàn.

Khó trách được các muội tử trong văn đều là một đám chỉ số IQ cao giá trị vũ lực khủng bố, nhưng sau khi các nàng trở thành người của nam chính rồi đều biến thành con rối không có linh hồn, chỉ số thông minh cứ thế giảm xuống đã vậy còn đồng ý với nhau cùng hầu hạ tên nam chủ. Truyện Linh Dị

Còn người mà tên nam chủ yêu trước sau như một lại là một cái bạch nguyệt quang đã chết từ nhiều năm trước kia, vậy mà khi bốn nữ chủ kiệt xuất thân thế hiển hách kia xuất hiện lại cam tâm nguyện ý làm thế thân bầu bạn bên cạnh nam chính.

Nam chủ bên trong truyện trước khi xuyên qua vẫn là một tên kém cỏi, là một cái trạch nam ăn hại. Sau khi xuyên qua lại nghịch tập thành tiên nhị đại, bàn tay vàng mênh mông, còn được cả Thiên Đạo giúp đỡ, không cần nỗ lực tu luyện mà cũng thành một thiên tài tu chân có tiếng. Đúng như câu nói " không làm mà vẫn có ăn" là đây.

Thật là uổng cho tình tiết truyện tốt như vậy, thế nhưng lại là một bộ truyện cẩu huyết ý dâm văn

Lâm Thiên Sương là cái thẳng nữ, càng là một người ủng hộ chủ nghĩa nữ quyền. Nhân vật nữ bên trong tiểu thuyết tính cách đều là loại hình nàng thích, muốn có IQ cao có IQ, muốn có quyết đoán có quyết đoán. Nếu không phải tại nội dung các nữ chủ đều yêu sống chết tên nam chủ thì có khả năng các nàng đều sẽ là kẻ xưng bá một phương.

Vừa tưởng tượng đến cảnh các nữ chủ cường đại xinh đẹp như vậy bị một tên cặn bã kém cỏi nam chủ lăn qua lộn lại đạp hư. Trong lòng Lâm Thiên Sương có điểm nghẹn khuất, trắng trẻo mập mạp cải trắng lại bị một con heo củng đi.

Rõ ràng thoát khỏi nam chủ, các muội tử đơn độc hành tẩu đều có thể dễ dàng thiên hạ vô địch làm một lão đại có tiếng tăm.

Trong lòng Lâm Thiên Sương cảm thấy thật ghê tởm buồn nôn, không thể không chịu đựng mà đọc cho xong mấy phiên ngoại nữa, nhưng mà điều kì lạ là đám muội tử đều vì nam chính có thể phi thăng thành thần mà chết hết.

Chết hết.....

Tiêu hết 40 tệ mao chủ tịch để mua full truyện, để rồi nhận lại là một miệng toàn shit!! Thật là cmn cuộc đời!!.

Trong lòng Lâm Thiên Sương thật không thoải mái, nàng nhịn cục tức này mà đi mò xem nick weibo của tên tác giả kia là gì. Thế mà lại để nàng phát hiện được thì ra tên tác giả đó là một cái thẳng nam não úng nước thường xuyên buông lời chê bai, khinh thường nữ giới, còn có tính gia trưởng,thích khoe ra thảo nữ phấn, mà ở khu bình luận của tiểu thuyết 《 Tứ giới chinh phạt 》đều là một đám trạch nam phát ngôn bẩn thỉu, đại bộ phận đều là tỏ thái độ bất mãn đối với việc miêu tả cảnh H không chi tiết.

Lâm Thiên Sương tự cảm thấy đầu óc của mình có vấn đề rồi mới đi đọc tiểu thuyết của loại người như vậy, còn tiêu hết 40 tệ mao chủ tịch để mua truyện nữa chứ, ôi trái tim này quá đớn đau.

Là một con người luôn thanh tĩnh trầm tính, rất ít khi nàng viết bình luận về một cuốn truyện nào đó. Mà hôm nay phá lệ viết cái bình luận 300 chữ để thể hiện bất bình cho các nữ chủ trong truyện.

Bình luận vừa mới được đăng lên hai ba giây, vậy mà tức thì hiện ra câu trả lời của tác giả đang trong trạng thái hoạt động ngay bên dưới bình luận của nàng.

Tác giả: Nếu cho ngươi một cơ hội để cứu vớt các nàng ấy thì người có nguyện ý?

Lâm Thiên Sương hoài nghi có phải mắt mình bị hoa mắt rồi không, cái này tác giả cũng trả lời quá nhanh đê, hơn nữa còn rất khác so với phong cách hồi âm bình luận với mấy tên thẳng nam kia hoàn toàn không giống nhau.

Không đợi Lâm Thiên Sương suy nghĩ nên nói gì, tác giả lại gửi thêm một câu trả lời mới.

Hoan nghênh gia nhập【 hậu cung cứu vớt kế hoạch 】,sau khi hoàn thành nội dung bình luận thì ngươi sẽ được trở về hiện thực, hệ thống bắt đầu đếm ngược hai mươi giây để dịch chuyển ngươi đến với thế giới tu chân.

Lâm Thiên Sương nhìn hồi âm của tác giả mà không thể hiểu nỗi, lúc này thông báo của tổ trưởng bỗng sáng lên. Nàng vội vàng tắt đi giao diện tiểu thuyết, mở ra tin nhắn với tổ trưởng thấy không có vấn đề gì với kế hoạch thiết kế, chỉ thấy có mấy con số đang bắt đầu từ 20 đếm ngược.

Chẳng lẽ là tổ trưởng bảo nàng trong 20 giây phải đi văn phòng tìm hắn?

Lâm Thiên Sương càng nghĩ càng cảm thấy có khả năng là như vậy, nàng từ bàn làm việc đứng dậy sửa lại váy dài có chút bị nhăn mà cầm văn kiện hướng cửa đi đến, lúc đang đứng trước cửa chuẩn bị vặn tay cầm thì đột nhiên bên tai vang lên một âm thanh tích tích tích.

" Thông tin tải xuống thành công, hoan nghênh người được chọn Lâm Thiên Sương đi vào《 Tứ giới chinh phạt 》, chúc người chơi trải nghiệm vui vẻ".

Trong đầu đột nhiên xuất hiện một âm thanh thông báo làm Lâm Thiên Sương không hiểu ra sao,nàng hoài nghi mình có phải hay không đã bị bộ tiểu thuyết ngự giống hậu cung kia làm cho tức giận để sinh ảo giác.

Cửa văn phòng bị Lâm Thiên Sương kéo ra, trước mắt nàng tối sầm như là bị mù vậy hoàn toàn không nhìn thấy bất cứ thứ gì.

Là bởi vì bữa sáng không ăn mà dẫn đến huyết áp thấp sao?

Lâm Thiên Sương đối mặt với tình hình xảy ra trước mắt này cảm thấy có chút kì quái, đang trong lúc suy nghĩ thì đột nhiên tấm màn đen nhanh chóng biến mất như chưa từng xuất hiện.

Chú ý: Đây là lần đầu tiên tui edit nên còn non, nên có gì sai sót mong các cô thương tình nhắc nhở để tui sửa lại ạ. Xin cảm ơn.