Thông tin truyện

Kẹo Sữa Vị Muối

Kẹo Sữa Vị Muối

Tác giả:

Thể loại: , ,

Nguồn: Luvevaland
Trạng thái: Full
Hãy là người đầu tiên đánh giá!
Thể loại: Song khiết, hào môn, Showbiz, Thanh xuân vườn trường, Song hướng yêu thầm, Nhẹ nhàng, Trò chơi, HE
Converter: Leo Sing, Tâm Tít Tắp
Dịch: Creed
Bìa: Onlytlinh

Văn án

Thẩm Diệc Bạch trong câu chuyện của mọi người là một học thần, có thể một người chọi bốn, huy chương thi đua đều dễ dàng lấy được, ván trượt cũng rành, trò chơi cũng giỏi, có điều tính tình không tốt, không thích tiếp xúc với người.Bạn bè thân thiết đều nói cậu ấy chắc chắn cô độc cả đời.

Ai mà ngờ được thiếu niên xuất chúng, thiên tài cô độc trong miệng mọi người thế mà lại bị chinh phục chỉ bằng hai viên kẹo sữa vị muối!!!

Vì anh, em sẵn sàng gạt bỏ tất cả, liều lĩnh đứng trên sân khấu với ánh hào quang rực rỡ. Chỉ muốn hỏi anh một câu duy nhất: Thẩm Diệc Bạch, kẹo sữa mùi vị thế nào? —– Tiểu Bạch ngốc nghếch lần đầu theo đuổi thẳng nam

Kẹo rất ngon, nhưng nhóc con em biết không? “Ăn” em còn ngon hơn —— Tiểu Bạch ngốc nghếch

Khi đánh quái, em sẽ là người hỗ trợ, giảm thiểu sát thương cho anh. Bé ngố ạ, chỉ cần em luôn ở phía sau, anh nguyện sẽ mãi che chở bảo vệ em. Thanh kiếm của anh chính là sức mạnh phi thường giúp hai ta giành được những chiến thắng vẻ vang nhất.

Kẹo dĩ nhiên sẽ mang hương vị ngọt ngào. Nhưng gặp Thẩm Diệc Bạch, đường sẽ là anh, ngọt rồi thêm chút vị mặn, mĩ vị này sẽ làm người ta say đắm lắm đây.

Cô nương nhỏ bé dụ dỗ anh về nhà, sinh cho anh một tiểu bánh trôi có tướng mạo giống anh.

Em thật sự vô cùng tự hào khi được trở thành vợ anh- là người support bên cạnh tuyển thủ AD tài giỏi. Anh biết không đây có lẽ chính là việc tốt nhất mà Lâm Tư Hàm em đã làm được.

【Hết thảy là do bản thân tự nhận mình không đủ ưu tú, mọi tiếc nuối đều do bản thân không đủ dũng cảm.】

————–

Nội Dung:

Giới giải trí, một đoạn ngắn về vườn trường, có nhắc tới tựa game LOL, yếu tố này không ảnh hưởng nhiều đến nội dung câu chuyện.

Song xử, không ngược, vẫn như tiêu đề truyện là viên kẹo ngọt ngào.

Nhân vật chính: Thẩm Diệc Bạch, Lâm Tư Hàm ┃Phối hợp “diễn xuất”: Chu Nhiên, Hứa Sanh Sanh.

Danh sách chương

Bình luận truyện