Thông tin truyện

Khi Tiểu Sư Muội Cầm Kịch Bản Tác Oai Tác Quái

Khi Tiểu Sư Muội Cầm Kịch Bản Tác Oai Tác Quái

Tác giả:

Nguồn:

Wattpad.com/user/tstcheese

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 9.7/10 từ 3 lượt
Tên gốc: Đương tiểu sư muội cầm làm tinh kịch bản
Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Hệ thống, Xuyên thư, Nữ phụ, Giới giải trí, Sảng văn, Nhẹ nhàng, Kim bài đề cử 🥇, Đoàn sủng.
Editor: Trà Sữa Thêm Cheese.
Nguồn raw: Tấn Giang.
Tình trạng raw: Hoàn 146 Chương + 1 NT
Tình trạng edit: Đang tiến hành

Văn án

A Tửu tại môn phái là tiểu sư muội mềm yếu được sủng ái, cưng chiều nhất.

Nàng chậm chạp, đường kiếm không nhanh, bói toán không tinh, tính toán không chuẩn, mỗi lần khảo hạch đều xếp chót, cứ xuống núi trừ ma đều được một đoàn sư huynh sư tỷ đẩy ra sau bảo hộ.

Nàng tự biết mình không được việc, sợ thành gánh nặng, nên ngoan ngoãn trở thành đồ trang sức, chỉ việc xinh đẹp và nghe mọi người nói.

Không ngờ khi thức giấc, A Tửu lại vô tình xuyên tới thế giới khác, trở thành một nữ minh tinh tràn đầy tai tiếng trong tiểu thuyết.

Tang Tửu, chính là thân thể A Tửu hiện tại, đang ở trong một ngọn núi, dùng ra toàn bộ sự kiều khí, chuyên gây sự, tác oai tác quái của mình để tôn vinh sự ôn nhu, săn sóc của nữ chủ, sau đó kết cục là chết yểu. Chết rồi còn bị toàn bộ cư dân mạng chửi mắng.

A Tửu: Tay làm hàm nhai khó quá đi, tui chỉ muốn làm một cây nấm trong rừng sâu núi thẳm thôi o(╥﹏╥)o

Hệ thống: Xin kí chủ giữ vững hình tượng chuyên gây chuyện của mình, một khi hình tượng sụp đổ thì cô sẽ bị xóa sổ đó!

A Tửu:!!!

Sau một thời gian ngắn, giang cư mận đột nhiên nhận ra Tang Tửu vẫn thích gây thị phi như xưa, nhưng hình như phong cách không đúng lắm.

Trong gameshow, Tang Tửu và siêu sao đang hot được chia chung tổ câu cá, cô nàng chê trời nắng, chê ghế cứng, chê nhiều muỗi, nhưng đám fan vừa mắng cô nàng trên sóng bình luận thì một thoáng sau đã thấy anh nhà mình vứt bỏ vẻ lạnh lùng ngày thường, kiên nhẫn dỗ dành Tang Tửu xong thì chạy như bay về homestay định lấy mũ, lấy ghế, lấy kem chống muỗi cho Tang Tửu.

Fan:???

A Tửu:???

Đại sư huynh, huynh chạy đi đâu thế? Bình thường huynh phóng một kiếm xuyên mười con cá cơ mà! Hai chúng mình bắt nhanh rồi về sớm chẳng hơn sao!

Thấy đại sư huynh đã lặn mất tăm, A Tửu hết cách, đành xắn quần lội xuống sông, một tay cầm xiên, tay kia xách giỏ, xiên từng con cá một mà ném vào giỏ.

Trông mới thành thạo tàn nhẫn làm sao.

Giang cư mận: Đậu xanh cái quần gì vậy?

Sau đó, bọn họ phát hiện ngoài siêu sao đang hot thì ảnh hậu tam Kim, kẻ quyền thế đương thời đều cưng chiều Tang Tửu, mà Tang Tửu sau khi liều mạng hoàn thành nhiệm vụ lại ngơ ngác gãi đầu, sau đó nắm tay bè bạn, dẫn các đồng đội tiến tới thắng lợi một cách nhàn nhã.

Giang cư mận: Vòng vo mấy vòng, té ra mấy người đang lấy lòng boss à?

Sư huynh sư tỷ: Bọn tui cũng đâu ngờ tiểu sư muội NPC có thể đi ra đâu!

Tang Tửu dần dà phát hiện, hóa ra hồi xưa ở môn phái, mấy người này là khai quải, có ưu thế hơn hẳn nên mới có thể quẳng cô xa như vậy!!!!

Các chương mới nhất

Bình luận truyện