Thông tin truyện

Kiều Sủng Vi Thượng

Kiều Sủng Vi Thượng

Tác giả:

Nguồn: Bleunovembre2020.wordpress.com
Trạng thái: Full
Đánh giá: 9.2/10 từ 5 lượt
娇宠为上
Thể loại: ,Duyên trời tác hợp, Nhẹ nhàng, Cung đình hầu tước, 1v1, Nữ chính cưới trước yêu sau, Nam chính yêu thầm, HE
Editor: Khang Vy
Nguồn raw: Tấn Giang
Bìa: Rồng Rắn Ăn May + Qi Qi
CP: Bùi Vân Khiêm x Thẩm Xu

Văn án

Một đời thê thảm, Thẩm Xu bị ép thành quân tốt thí, hy sinh vì hòa bình của hai nước, phải thành người hòa thân, gả tới Hung Nô

Nhưng vốn cái gọi là hôn nhân đổi lấy hòa bình chỉ là mơ tưởng, mấy năm sau hai bên lại phát động chiến tranh, mà nàng vốn không có ai để trong lòng, thế nên kết cục thành kẻ đáng thương.

Ngay lúc hết thảy hy vọng lụi tàn, sinh mệnh tới cuối, nàng lại chính mắt nhìn nam nhân trong lời đồn là dựng binh mưu phản, lạnh lùng vô tình kia vì nàng mà chết trên chiến trường.

Nàng trùng sinh vào một buổi tối trước ngày hòa thân, nghiêng nghiêng ngả ngả lảo đảo chạy ra khỏi tẩm điện, trực tiếp đâm vào lồng ngực Bùi Vân Khiêm.

Thần sắc nam nhân hoảng hốt trong nháy mắt, ánh mắt thiếu nữ trong ngực long lanh như nước quyến rũ động lòng, “Ta không muốn đi hòa thân, tướng quân có nguyện ý cưới ta không?”

Mọi người đều biết, Linh An công chúa vì tránh né hòa thân mà gả cho gian thần, Bùi Vân Khiêm hỉ nộ vô thường, hung ác nham hiểm, chỉ sợ không bao lâu sau, công chúa sẽ hương tiêu ngọc vẫn*.

(*xinh đẹp nhưng yểu mệnh)

Không nghĩ tới, người đàn ông máu lạnh vô tình kia yêu nàng như sinh mệnh cả hai đời, đời này lại vì nàng mà vượt mọi chông gai, cho nàng kiều sủng* một đời.

(*nuông chiều)

#Nam chính miệng chê nhưng thân thể lại thành thật hộ thê cuồng ma, cùng nhau trưởng thành, song hướng cứu rỗi. Nam nữ chính cả hai đời thể xác và tinh thần sạch sẽ.

Một câu tóm tắt: Câu chuyện cưng chiều vợ hàng ngày.

Cho dù cả người ngươi đầy gai nhọn, cũng sẽ có người duỗi tay ôm lấy ngươi.

Bình luận truyện