Thông tin truyện

Là Chưởng Môn Của Môn Phái Toàn Mỹ Nhân

Là Chưởng Môn Của Môn Phái Toàn Mỹ Nhân
Nguồn: Wattpad.com/user/weiyu0509
Trạng thái: Đang ra
Đánh giá: 9.8/10 từ 4 lượt
Thể loại: Nhẹ nhàng, chủ thụ, song khiết, tam giáo cửu lưu, thiên chi kiêu tử, HE
Tình trạng bản gốc: Hoàn 131 chương
Bìa:
 Hạt điều xinh xinh
Nguồn convert: wikisach.net/truyen/o-toan-vien-my-nhan-mon-phai-duong-chuon-X8wzYlS4CDsucgEs
Văn án

Tóm tắt một câu: Ta thật sự không phải song tính!!!—————

Vô tình xuyên vào thế giới võ hiệp cổ đại, còn được ở thánh địa Toái Ngọc Cung mà bao nhiêu nhân sĩ võ lâm, từ nam tới nữ đều mơ ước, Khúc Cửu Nhất vinh hạnh, trở thành nhi tử của cung chủ, trú tại nơi mỹ nhân vô số đó.

Nhưng mà trước khi trở thành Cung chủ, Khúc Cửu Nhất trải qua sinh hoạt vô cùng gian nan

—— vì nguyên tắc thu đồ đệ của Toái Ngục Cung chính là chỉ truyền cho nữ, không truyền. Cung nhân giới tính nam ở đây chỉ có hai con đường, hoặc là kết hôn với nữ nhân trong cung, hoặc là chết.

Vất vả mãi mới lên được chức chưởng môn cũng chẳng thể cứu vãn được sự trong sạch, rơi vào đường cùng chỉ có thể nói mình thích nam nhân, kết quả đảo mắt cái đã thấy đệ tử trong cung hiếu kính cho mình một mỹ nam đệ nhất thiên hạ kiêm thần y Tạ Tụ, Khúc Cửu Nhất cho rằng việc này đã cực chẳng đã lắm rồi, ấy vậy chẳng ngờ được căn nguyên mọi chuyện đều là do chúng đệ tử trong cung đều tin tưởng chẳng có tí mảy may nghi ngờ nào về việc hắn là người lưỡng tính!

Truyện là nam chủ xuyên qua thế giới võ hiệp, nữ tôn nam ti, cốt chính là ở môn phái Toái Ngọc Cung, nam chủ chịu lời đồn tai hại "người song tính", ngay cả thần y Tạ Tụ cũng tin tưởng chẳng chút nghi ngờ.

Vì để cứu vớt tài chính trong cung, Khúc Cửu Nhất nghẹn ngào thừa nhận lời đồn, chỉ cầu thần y luyện ra viên thuốc con con mang đi bán. Kịch bản võ hiệp giang hồ, Khúc Cửu Nhất dắt thần y Tạ Tụ đi xem các kiểu kịch bản võ hiệp, chứng minh các định luật võ hiệp, ở trong kịch bản và chẳng phải là kịch bản mở ra cuộc sống võ hiệp gà bay chó sủa, cười ra nước mắt.

Tóm tắt 1 dòng: Hành trình khám phá giới võ hiệp của một em bé xuyên qua với năng lực cực bá và bé thỏ ẻm dắt theo dần tìm lại bản năng hắc hóa của mình trong quá trình hai đứa ngao du thiên hạ

Danh sách chương

Bình luận truyện