Thông tin truyện

Lớp Trưởng! Tớ Yêu Cậu!

Lớp Trưởng! Tớ Yêu Cậu!

Tác giả:

Thể loại: ,

Nguồn: Đêm Buồn
Trạng thái: Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Giới thiệu

Tôi cảm thấy “bạn bè” là một cái gì đó quá xa vời. Với mọi người, chỉ là chủ động bắt chuyện, có đề tài chung, thường xuyên đi chơi, trao đổi tình cảm một chút, cũng đã là bạn rồi.

Nhưng với tôi thì khác, tôi cho rằng, “bạn” là một người thân thiết, một người thật sự có thể cùng nhau chia sẻ vui buồn, cùng nhau tâm sự những khó khăn, những khuất mắc…

Hay cũng có thể là người bạn hơi kì dị một chút, bề ngoài thờ ơ lạnh lùng nhưng khi thấy đứa bạn của mình bị bắt nạt là xông lên chửi chí choé đứa gây sự. Hoặc chỉ là một người bạn bình thường chẳng có gì hay ho nhưng khi thấy bạn có dấu hiệu khác mọi ngày là y như rằng tính thám tử của nó trỗi dậy điều tra nguyên nhân sự việc ngay lập tức.

Đó chính xác mới chính là bạn bè mà ai ai cùng muốn có, ngay cả tôi cũng vậy. Trong suốt mấy năm học sinh, bạn bè xung quanh tôi chẳng khác gì làm cảnh, họ luôn nói này nhưng làm nọ, không thích chuốc phiền phức lên người.

Nhưng rồi cuối cùng tôi cũng gặp được người tôi cần tìm nhưng đó không phải bạn bè mà là người tôi yêu.

Đáng tiếc, tình yêu của tôi đối với cậu ấy chắc chắn không bao giờ có kết quả được. Bởi, cả hai chúng tôi đều là con gái.

* * *

"Lần đầu gặp cậu là ngày đẹp nhất trong đời tớ, cậu như ánh sáng dẫn lối tớ thoát khỏi thế giời tăm tối này. Từng cử chỉ, hành động cậu làm như một liều độc dược khiến tớ trầm mê đắm chìm trong tình yêu tội lỗi không thể thoát ra. Có lẽ, cái ngày lần đầu tiên tớ gặp cậu cũng chính là lúc cuộc đời mình bước vào ngã rẽ không thể quay đầu lại sống như một đứa con gái bình thường. Chính vì thế, tớ rất sợ, sợ cái tình cảm sai trái mà mình lẽ ra không nên dành cho cậu, nhiều lần tớ đã cố tránh xa cậu để bình tâm lại, nhưng dù làm như thế nào tình cảm đó không hề phai nhòa đi mà còn càng ngày lớn dần. Cho dù mai sau cậu có ghét, có hận tớ đi chăng nữa thì tớ phải nói ra điều mà mình luôn muốn nói trước mặt cậu nhưng chưa bao giờ có thể nói ra, chính vì thế câu nói đó đã được tớ chôn vùi trong tim suốt mấy năm qua:

- Lớp trưởng! Tớ yêu cậu."

Link góp ý:

[Thảo Luận - Góp Ý] - Tác Phẩm Của Aki Re

P/S: Đang phân vân không biết nên viết kết HE hay SE, nếu được thì góp ý dùm mình nhé.

À, không phải "nếu được" mà là "bắt buộc".

Mình cắn rơm cắn cỏ lạy các cậu cho mình biết ý kiến để còn viết. T^T

"Quỳ"... "

Cúi đầu"... "

Lạy, lạy, lạy..".

Thanks.

Bình luận truyện