Thông tin truyện

Ly Châu Trong Lòng Bàn Tay

Ly Châu Trong Lòng Bàn Tay
Nguồn: Dotchaylangman.wordpress.com
Trạng thái: Full
Đánh giá: 9.7/10 từ 6 lượt
Tên gốc: Chưởng thượng Ly Châu
Thể loại: Cổ đại, Ngọt văn, Cung đình hầu tước, Hào môn thế gia, Trời đất tác thành, HE
Người dịch: LC + Chim Ba Chân /fb: dot.chay.lang.man/

Văn án

Diệp Li Châu là một mỹ nhân trời sinh, thân thể mềm mại, yếu ớt.

Nàng cũng đến tuổi cập kê, có thể cưới gả, nhưng lại không một bà mối nào tới cửa dạm hỏi.Bởi vì ai cũng biết sức khỏe nàng không tốt, dễ bị bệnh, mà cha nàng, Thừa tướng, lại cưng chiều vô cùng.

Không ai dám cưới nàng, vì sợ rằng chăm sóc không chu đáo, nàng lỡ ốm đau, buồn khổ gì, Diệp thừa tướng nhẫn tâm, thâm trầm chắc chắn sẽ khiến họ sống không được, chết không xong.

Diệp Ly Châu cũng rất phiền muộn, thân thể nàng mỗi ngày một kém đi. Lúc đang an tâm chờ chết, thì có một người đàn ông lạnh lùng thường thường tới phủ Thừa tướng dạo chơi.

Người đó thân cao dáng ngọc, dung mạo như người trời, chẳng qua là quá mức băng lãnh, ánh mắt nhìn về phía Diệp Ly Châu cũng đáng sợ vô cùng.

Thế nhưng, hễ Diệp Ly Châu tới gần người này, thì thân thể ốm yếu của nàng lại khôi phục lại mấy phần, một khi người ấy rời xa, nàng lại thở chẳng ra hơi.

Cuối cùng có một ngày, Diệp Ly Châu có phần tâm cơ làm bộ sảy chân ngã sấp xuống, dự định tới gần người đàn ông đó hòng kéo dài sinh mạng.

Diệp thừa tướng xưa nay không sợ trời không sợ đất vội túm lấy con gái mình, kề sát bên tai nàng thì thầm: “Đây là Nhiếp chính vương, chính là Tần vương mới dẫn theo mười vạn quân tới kinh đô uy hiếp hoàng đế. Con gái bảo bối của cha, chúng ta tìm người dịu dàng một chút, đừng chọn vị sát thần này.”

Về sau, Nhiếp chính vương ôm Tiểu Ly Châu đáng thương vào trong lòng mình: “Ngoan, lại gần thêm chút nữa.”

Chỉ có Nhiếp chính vương tự mình biết, hắn thích tiểu mỹ nhân này đã bao lâu rồi.

Hướng dẫn sử dụng:

Ngọt văn, nữ chủ bánh bèo, hiền lành đáng yêu

Nam chủ mạnh mẽ, thoạt nhìn cao ngạo lạnh lùng không gần nữ sắc, trên thực tế…

Bình luận truyện