Thông tin truyện

Mê Xuyên Chí

Mê Xuyên Chí

Tác giả:

Nguồn:

Wattpad.com/user/SuThanhYct

Trạng thái:

Đang ra
Chưa có đánh giá nào, bạn hãy là người đầu tiên đánh giá truyện này!
Thể loại: Bách hợp, hiện đại, ngọt sủng, huyền huyễn, linh dị thần quái, phiêu lưu hành động, chủ công, 1v1, HE
Nhân vật chính: Trần Thanh Lam x Nguyễn Bích Sa
Phối hợp diễn: Lương Thanh Ca, Trương Thanh, Tiểu Điệp, Thanh Anh, La Huy, Chu Chính, Lưu Chí Thành, Lý Đổng Tử, Hạ Hạc, Trần Kinh Lý, Bạch Đồng Tử, Ngân Phượng, Mộng Yêu, Quỷ Dạ Xoa, Phượng Hoàng, yêu tinh quỷ quái, bánh chưng bánh dầy, cổ trùng các loại.........
Tình trạng bản gốc: Hoàn 118 chương

Văn án

Đại tiểu thư Trần Thanh Lam thầm để ý Nguyễn Bích Sa ngay từ lần đầu gặp mặt.

Nàng không hay biết rằng Nguyễn tiểu thư biết kiếm thuật lẫn thuật pháp

Một cô gái thần bí và có thật nhiều bí ẩn

Nguyễn Bích Sa thật ra đã tồn tại thật lâu, nàng mang sứ mệnh trong người, chờ một cố nhân, từ cổ đại cho đến tận hiện đại.

Thân phận của Trần Thanh Lam cũng đặc biệt không kém, tổ tiên của nàng chính là Trần Gia Thanh Hà, một gia tộc chuyên diệt yêu trừ ma thời cổ đại.

Các nàng bị cuốn vào liên tiếp những vụ án ly kỳ, là một phàm nhân lại muốn bảo hộ người yêu của mình trước các thế lực yêu ma quỷ quái, Trần Thanh Lam dần dần phát hiện ra tiềm năng đặc biệt của chính mình, cùng với bí ẩn thân thế thật sự mà gia tộc nàng đã tận lực che giấu.

Nguyễn Bích Sa: Thanh Lam, giữa chúng ta không cần phải khách khí, nếu em muốn làm gì, đều có thể đến làm, chị sẽ tận lực hỗ trợ.

Trần Thanh Lam: em có một chuyện, chị có thể giúp sao?

Nguyễn Bích Sa: ân?

Trần Thanh Lam: đêm nay, chị có thể bất động không?

Nguyễn Bích Sa:......

- --------------------------------------------------

***Văn của Lưu Ly Tú, tôi ấn tượng nhất là ba bộ "Mê Xuyên Chí", "Chu Sa Nhiễm", "Thập Lý Hồng Trang". Tác giả có lối viết dí dỏm, hài hước nhưng không kém phần hấp dẫn, độc đáo, tình tiết lôi cuốn, mỗi nhân vật đều được đắp nặn rõ nét, tính cách riêng biệt.

Tuy là đề tài phiêu lưu mạo hiểm, đạo mộ, linh dị thần quái, nhưng nữ chủ của các tác phẩm này không có bàn tay vàng, cũng không được buff quá mức, mỗi một nhân vật đều được đắp nặn rất chân thực sống động, mang đến cho người đọc nhiều cảm xúc. Sở trường của tác giả là thiên về tình tiết, cho nên tình cảm, có đôi khi không được miêu tả tỉ mỉ, nhưng vẫn đủ sâu sắc, vẫn đủ khiến người đọc rung động.

Bình luận truyện