Thông tin truyện

Minh Vương Phu Nhân

Minh Vương Phu Nhân

Nguồn:

Wattpad.com/user/lthd1218

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Tên gốc: Ta Minh Vương phu quân
Thể loại: Nguyên sang, ngôn tình, cổ đại, huyền huyền, ngọt sủng, cung đình hầu tước, linh dị, 1v1, HE
Tình trạng bản gốc: Hoàn 72 chương
Nguồn: Oreo Vị Nho, hotruyen

Văn án

Là một thứ nữ, con vợ lẽ của Hầu phủ Nam Dương, Ngọc Ngưng không được quan ái, mẫu thân quá yếu đuối, phụ thân phong lưu, chẳng để ý nàng.

Bên cạnh Hầu phủ là nhà của Trần Vương, thế tử bên đó thấy nàng có tư sắc, lại không được sủng ái, quan tâm, thế nên mặc định nghĩ nàng chỉ có thể nghe lời hắn, nói rằng sẽ cưới nàng làm quý thiếp, mặc kệ nàng muốn hay không.

Đích tỷ ghen ghét dung mạo của Ngọc Ngưng, thế nên tìm cách hành hạ nàng, một lần nọ sai nha hoàn đẩy nàng xuống hồ.

Ngọc Ngưng ý thức mê man, ở dưới dáy nước mơ hồ nhìn thấy một khối thi thể nam nhân. Người nọ đột nhiên mở mắt, khuôn mặt tuấn mỹ lãnh lẽo hiện lên ý cười.

Nàng bị một cỗ lực mạnh mẽ đẩy lên bờ, vào ban đêm, Ngọc Ngưng mơ một giấc mộng.

Trong mộng nàng nhìn thấy một nam nhân, người chàng lạnh băng đến thấu xương, chàng giơ tay nhéo cằm nàng: “Ân cứu mạng, nàng muốn hoàn lại thế nào?”

Một đêm hoang đường, ngày kế tiếp Ngọc Ngưng tỉnh lại, không nhìn thấy nam nhân đó đâu chỉ nghe thấy thanh âm: “Ngưng nhi, ta và nàng đã trở thành phu thê, nàng không được có ý với nam nhân khác, ta sẽ còn lại đến”.

Ngọc Ngưng sợ nam nhân này, sợ đến muốn chết. Nàng lại càng sợ mình sẽ mang một cái quỷ thai.

Sau này, thế tử Trần Vương có ý xấu muốn nhìn trộm nàng, mắt liền bị mù, nổi điên mà chết. Mẹ kế muốn đem nàng gả cho ngoại tôn không nên thân, kết quả hắn chết bất đắc kỳ tử trong đêm, mẹ kế hàng đêm đều gặp quỷ. Đích tỷ cùng cha khác nương muốn tát Ngọc Ngưng, kết quả trượt chân, ngã vào bờ tường, vỡ đầu chảy máu.

Ngọc Ngưng bất giác phát hiện ra nam nhân này thật tốt. Tuy rằng người chàng lạnh băng, chỉ có tâm là nóng. Buổi tối, khi nam nhân nằm cạnh bên nàng đã ngủ say, nàng liền hôn trộm lên đôi môi chàng: “Phu quân hảo”.

Nam nhân đột nhiên mở mắt: “Nơi nào hảo?”

Gương mặt Ngọc Ngưng nổi dần sắc đỏ: “Nơi nào cũng đều hảo...”

Chỉ Minh Vương mới có thể khi dễ tiểu kiều thê X mặt lạnh Minh Vương

Các chương mới nhất

Bình luận truyện