Thông tin truyện

Mợ Mai

Mợ Mai

Tác giả:

Thể loại: , ,

Nguồn: Đêm Buồn
Trạng thái: Full
Đánh giá: 9.5/10 từ 2 lượt
Thể loại: lãng mạn, tình cảm, sủng, ngọt, yêu sâu sắc, HE

Giới thiệu

Chuyện tình của một cô gái chất phác, ngây thơ và một người đàn ông điển trai, tài năng, lại còn điều kiện kinh tế dư dả.

Từ ban đầu là e dè, sợ hãi, rụt rè, ngượng ngập, cho tới sau này là gắn bó keo sơn, là thấu hiểu, ngọt ngào.

Em không muốn chỉ em là người yêu cậu,

Em còn muốn cậu phải là người yêu em.

* * *

Cốt truyện xoay quanh mối tình vô cùng lãng mạn của hai nhân vật đó là Mai và cậu Quốc.

Vì một số lí do cho nên Mai - cô gái con nhà nghèo phải gả cho cậu Quốc - người đàn ông giàu có, lịch thiệp, đào hoa và vô cùng tài giỏi.

Tưởng chừng như hai người vốn chẳng xứng đôi vừa lứa, bởi người đàn ông giỏi giang như cậu Quốc lẽ ra phải lấy một cô gái thông thạo cầm, kì, thi, họa, có thể giúp đỡ cậu mọi việc từ đối nội cho đến đối ngoại.

Nào ngờ, người cậu chọn để nắm tay đi cùng mình đến cuối đời lại là Mai, cô gái chẳng có điểm gì đặc biệt, vừa không cao sang quý phái, lại vừa ngây thơ đến mức buồn cười.

Có lẽ Mai cũng biết rõ điều đó, cho nên cô luôn cố gắng đẩy chồng mình ra xa khỏi bản thân, và lúc nào cũng chuẩn bị sẵn tinh thần cho sự chia li.

Nhưng Mai mãi mãi sẽ không bao giờ biết rằng, để rước được cô về làm vợ, cậu Quốc đã phải vất vả bày mưu tính kế đến nhường nào.

Và tất nhiên, quá trình để Mai nhận ra tình cảm của mình dành cho cậu Quốc cũng gập ghềnh, khuýc khuỷu vô cùng. Khó khăn là thế, cho nên một khi đã yêu, đã thương nhau rồi, họ hi sinh tất cả vì nhau, họ quấn quýt lấy nhau bằng một trái tim nồng cháy, chân thành..

Danh sách chương

Bình luận truyện