Thông tin truyện

Mười Ngày Thu Phục Một Thụ

Mười Ngày Thu Phục Một Thụ

Tác giả:

Thể loại: , ,

Nguồn: diemmatcac.wordpress.com
Trạng thái: Full
Đánh giá: 7.7/10 từ 18 lượt
Cùng đọc truyện Mười Ngày Thu Phục Một Thụ của tác giả Chu Hiểu Nhiễm tại Trùm Truyện. Mong bạn có một trải nghiệm tốt tại website.

Thể Loại:Hiện đại, ngoại quốc, kỳ duyên, tình độc hữu chung, đô thị tình duyên, hoa quý mùa mưa, thầm mến, ngọt sủng ấm áp, phúc hắc trung khuyển công x ngốc manh mỹ nhân thụ, 1×1, HE.
CP: Khang Kính x Giang Tử Hi
Tình Trạng Bản Gốc: Hoàn (10 chương + 3 tiểu kịch trường + 1 phiên ngoại)

Tiểu công thầm mềm tiểu thụ đã mười năm, dùng mười ngày để thu phục được tiểu thụ mà mình yêu.

Thể loại nhật ký, những phần ghi chép khi đi du lịch đều là chân thật, có thể dùng để tham khảo.

Tóm Tắt:

Anh là học trưởng của em, đại học năm thứ 3 trong lần chào đón tân sinh viên từ cái nhìn đầu tiên anh liền bị em hớp hồn. Nhưng em vốn dĩ là một đứa ngốc manh với cả dây thần kinh cực kỳ thô cho nên không phát hiện được sự hiện diện của anh trong cuộc sống mình. Sau hai năm anh sang Anh quốc du học thì được biết tin em cũng qua đó, thế là hai người lại có cơ hội để gặp nhau (chỉ có anh công là thường xuyên đến tìm quan tâm chăm sóc cho em thôi, chứ lúc này em vẫn chưa biết được có một người đang thầm mến em). Một lần em bị mẹ ép buộc đi du lịch (bởi em quá trạch, suốt ngày chỉ biết ru rú ở trong nhà) thì anh nhân cơ hội này đăng ký đi cùng em. Trong vòng mười ngày, anh dùng tất cả tình yêu của mình chăm sóc lo lắng cho em từng chút một, khiến em dần dần nhớ lại có một người là anh đây luôn luôn tồn tại trong cuộc sống những năm đại học cho đến hiện tại. Em bị tình cảm của anh khiến cho cảm động nên tiếp nhận anh, hai người bắt đầu sống cuộc sống hạnh phúc tràn ngập tình yêu.

Bình luận truyện