Thông tin truyện

Muốn Dùng Đúng Cách Để Yêu Anh

Muốn Dùng Đúng Cách Để Yêu Anh

Tác giả:

Thể loại: ,

Nguồn: Lamtraluoibieng.wordpress.com
Trạng thái: Full
Đánh giá: 8.0/10 từ 1 lượt
Thể loại: hiện đại, đô thị tình duyên, gương vỡ lại lành, HE
Convert: LEO SING
Edit + Bìa: Lam Trà

Văn án

Tuổi trẻ xốc nổi, không đủ thành thục, chín chắn, anh ấy đi nhanh quá, cũng không nhớ tới việc phải chờ cô

Cô chạy theo miệt mài, mãi vẫn không thể bắt kịp anh, cũng buồn bã buông tay.

Sau này lang thang, mờ mịt không biết chốn về, mới hiểu rằng: ở bên cạnh người, chính là có được cả thế giớiNăm đó, ngay từ ánh mắt đầu tiên, mẹ của Minh Tịnh đã đem lòng yêu người bạn cùng lớp mà một đàn chị của mình thầm thương. Sau này bà và người đàn anh kia cùng nhau xuất ngoại, sống những tháng ngày nguyện làm uyên ương chẳng nguyện làm tiên. Bởi vì áy náy chôn sâu trong lòng, lúc Minh Tịnh còn nhỏ tuổi, khi người đàn chị ấy muốn đính ước cho Minh Tịnh với cậu con trai nhà mình, bà gật đầu ngay tắp lự.

Để bồi dưỡng tình cảm cho hai đứa, mẹ Minh Tịnh thậm chí còn tước đoạt cả quyền làm chủ của con gái, đẩy cô tới trường đại học của vị hôn phu trên danh nghĩa kia. Thế nhưng Minh Tịnh vốn vừa can đảm lại vừa hiểu biết, là người phụ nữ có dũng có mưu của thời đại mới, làm sao có thể bị trói buộc bằng kiểu cốt truyện ba xu cũ rích đó được? Cô dùng mưu mẹo từ bỏ hôn ước, thành công giành lấy tự do.

Tuy nhiên, dẫu có là thiên lý mã thì vẫn có lúc vấp ngã như thường. Cô đề phòng vị hôn phu, nhưng lại chẳng hề mảy may đề phòng cái anh bạn trai mà mình mang ra dùng làm lá chắn.

Danh sách chương

Bình luận truyện