Thông tin truyện

Nàng Là Nguyệt Quang Của Ta

Nàng Là Nguyệt Quang Của Ta

Nguồn:

Wattpad.com/user/LngSi4

Trạng thái:

Đang ra
Xin hãy là người đầu tiên đánh giá truyện này!
Giới thiệu

Là một thành viên của tộc Sói yêu, ta cũng như bao đồng loại tại thảo nguyên khác, vừa cường tráng, mạnh mẽ, vừa kiêu hãnh, ngang tàng

Ta không còn cha mẹ, loài người vì định kiến, vì thù địch, vì lo sợ, nên cha mẹ ta trước khi đến Thành Tử Kiến, đã bị họ xử tử.

Bốn năm trôi qua, ta vẫn cứ dằn vặt điều này.

Tộc sói vì tránh đi loài người, phải lui về Tây Bắc. Thế nhưng họ vẫn không buông tha, vẫn truy đến cùng, sát hại bao nhiêu đồng bào, cả gia đình của ta

Ta không thể quên được hắn, gã nam nhân với nụ cười nửa miệng đã trảm đầu cha mẹ ta bằng chính đôi tay của hắn.

Ta thề trên máu của cha mẹ, trên máu của người dân tộc yêu sói, ta dù có chết đi cũng phải giết được hắn, báo thù cho dòng tộc.

Ta hận con người. Chính bọn chúng đã tàn sát cả dòng tộc ta.

Rồi nàng... xuất hiện. Nàng như đoá hoa sen không dính bùn lầy, thanh thoát đẹp tựa tiên nữ không vướng bụi trần. Lại lạnh lùng như ánh trăng đêm cô tịch.

Ta hận con người, ta căm hận chúng như thế, vậy mà khi ở cạnh bên nàng, ta lại thấy trái tim như lỡ một nhịp, rung động khác thường. Nàng đã một lần nữa thắp bùng lên ngọn lửa vốn đã dập tắt từ lâu của ta.

Nàng xuất hiện, nhẹ nhàng kéo ta ra khỏi bóng tối hận thù, lại dìu dắt ta đi vào giấc mộng an yên tự tại, rồi dẫn ta đến với thứ gọi là tình yêu.

Trong lòng ta chưa bao giờ nghĩ đến viễn cảnh ta yêu một con người, cùng người nắm tay mà bình yên đi qua quãng đường đời, ôm lấy nhau mà cùng kết thúc sinh mệnh.

Nàng là nguyệt quang của ta. Chiếu sáng đẩy lùi bóng tối u mê, vây lấy ta bằng thứ ánh sáng dịu dàng nhất.

Sau tất cả, không ai lường trước được hai chữ "duyên phận". 

Bình luận truyện