Thông tin truyện

Nghệ Thuật Của Don Juan

Nghệ Thuật Của Don Juan

Thể loại: ,

Nguồn: Xuyenthan.wordpress.com
Trạng thái: Full
Đánh giá: 8.0/10 từ 1 lượt
Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, tình yêu đô thị, báo thù rửa hận, HE. 
Chuyển ngữ: Zen
Tình trạng bản gốc: Hoàn 40 chương + 1 ngoại truyện
Nhân vật chính: Thẩm Thố, Lâm Bắc Thanh
Nhân vật phụ: Đàm Soái, Khâu Sầm Ca, Mạnh Y Phóng, Hàn Thụy

Văn án

Thật sự phải cảm thán rằng, tục ngữ quả nhiên là đúc kết trí tuệ, kinh nghiệm của người xưa bao lâu nay, là lời cảnh tỉnh, là lời khuyên, lời răn chân thành và hữu ích nhất!

Nó sẽ khiến những người sa vào tình yêu đạt được an ủi, nó cũng sẽ giúp những người lầm lỡ biết ăn năn, quay lại chính đạo…

Thời thanh xuân của ai mà không từng yêu sai người, không từng đụng phải một kẻ cặn bã, không ra gì.Nhưng có vài tên khốn, ngay cả khi bạn đã lọc lõi thế gian lại vẫn chạy trời không khỏi nắng.

Thẩm Thố, nói một cách văn nghệ thì chính là Đông Gioăng, một loài động vật thị giác không hơn không kém, mang sai lầm “chủ nghĩa Sô vanh” nghiêm trọng đối với hai chữ “thẩm mỹ” này.

Tuy mặt lúc nào cũng ra cái vẻ “tránh xa tôi ra một chút, tôi dị ứng với người sống”, nhưng lại vẫn khiến người ta điên cuồng như thiêu thân lao đầu vào lửa..

Thẩm Thố và Lâm Bắc Thanh, không đội trời chung chỉ vì một vụ mất tích, lại tương phùng lần thứ hai vì một vụ án mạng.

Khi mặt người dạ thú gặp phải trăm phương ngàn kế – anh cặn bã tôi cũng khốn nạn, để xem ai có thể cải tạo ai!

*Đông Gioăng (Don Juan) là một nhân vật huyền thoại dân gian ở châu Âu từ thời trung cổ. Đông Gioăng vốn là một chàng trai dũng cảm, táo bạo và có phần vô đạo đức. Chàng đã dành cả cuộc đời mình cho việc tìm kiếm những thú vui nhục dục. Tình yêu, bạo lực và những cuộc đấu táo bạo của chàng làm cả thành phố Sevilla kinh hoàng. Để chiếm hữu được một người phụ nữ, Đông Gioăng sẵn sàng vi phạm cả luật đời cũng như luật đạo. Ngoài những cô gái quý tộc, các cô gái con nhà lành, chàng còn quyến rũ cả những ni cô xinh đẹp trong tu viện sau đó ruồng bỏ cô ta.

*Chủ nghĩa Sô vanh (Chauvinism) là một chủ nghĩa dân tộc cực đoan cho rằng nhóm hoặc dân tộc của mình là thượng đẳng và chính nghĩa còn những dân tộc hay nhóm khác là yếu đuối, hạ đẳng và đáng khinh.

Danh sách chương

Bình luận truyện