Thông tin truyện

Nhân Vật Phụ

Nhân Vật Phụ
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Thể loại: Nữ Cường, Ngôn Tình, Dị Giới, Lịch Sử, Hài Hước, Đô Thị, Truyện Teen, Truyện Khác

Giới thiệu

Nếu mọi người đều có vai trò của riêng mình, người diễn trên sân khấu, người cổ vũ dưới đài, tôi lại là một tồn tại khác hẳn

Tôi là người lẳng lặng quan sát hết thảy,

Tôi không như họ, vỗ tay reo hò.

Vì tôi chỉ có thể làm nền cho những người đang diễn hết mình kia.

Tôi tham dự vào tình cảm của họ với vai trò là một kẻ bị buộc phải phá bĩnh, những tình huống không thể nào gượng ép hơn được với những mánh lới đã cũ

Tôi là người nhìn được những cái mà người khác không thấy nhưng chẳng bao giờ được công nhận.

Tôi là kẻ giỏi che giấu và giỏi giả vờ. Tôi không phải kiểu người thánh thiện ngây thơ hay dễ thương gì hết và tôi không ngại điều đó.

Tôi không tốt nhưng cũng không cho là mình nằm ở bên xấu, có lẽ là cả hai. Tôi là một nhân vật phụ, nhân vật phụ thứ thiệt trong mọi thứ. Cuộc đời của tôi không có tới vài khoảng trải hoa hồng như cuộc đời của nhiều người khác, nó dài và gồ ghề và không có gì cả. Cái duy nhất có thể làm là đi tới trước.

Liệu tôi có khi nào sẽ trở thành nhân vật chính?

- ---------------------------------------------------------------------------------

"...cậu có thể chạy trốn, có thể từ chối, có thể ra vẻ là cậu không quan tâm hay bất cứ cái gì cậu muốn...nhưng tôi sẽ không dừng lại, không bỏ cuộc.." Đây là tối hậu thư hay sao, Hoàng Minh Nam bị điên rồi, tại sao lại đi nói điều này với tôi cơ chứ! Hoàng Minh Nam hít nhẹ tóc tôi. "....chừng nào cậu chưa là CỦA TÔI."

6/2012-6/2013

Danh sách chương

Bình luận truyện