Thông tin truyện

Nhất Dạ Tình Thụy Đáo Tân Lão Bản

Nhất Dạ Tình Thụy Đáo Tân Lão Bản

Thể loại:

Đam Mỹ

Nguồn:

thienyet88.wordpress.com

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.4/10 từ 18 lượt
Cùng đọc truyện Nhất Dạ Tình Thụy Đáo Tân Lão Bản của tác giả Hắc Bạch Kiếm Yêu tại Trùm Truyện. Mong bạn có một trải nghiệm tốt tại website.

Dương Khánh Kiều là một nhân viên văn phòng bình thường, có cùng những phiền não với bao người khác, công việc, kinh tế, quan hệ giữa con người với nhau, ngoại trừ ──

Không thể xác định khuynh hướng tình dục của chính mình.

Theo phương diện tâm lý học chẩn đoán, khuynh hướng tình dục chủ yếu là lấy đối tượng tình dục để phân biệt, muốn cùng người khác phái lên giường chính là khác phái luyến, muốn cùng người cùng phái lên giường chính là đồng tính luyến, nếu nam nhân hay nữ nhân đều muốn cùng lên giường thì gọi là song tính luyến, nói đơn giản, thứ thường thức cơ bản này cậu xem như cũng hiểu.

Trước kia khi cậu xem AV(*) sẽ có phản ứng sinh lý bình thường, cũng giống như đại bộ phận nam nhân, đều xem AV để học hỏi kinh nghiệm để sau này lâm trận.

Trước đây, cậu không hề hoài nghi khuynh hướng tình dục của mình, cho đến một lần không cẩn thận mua phải thứ lừa đảo treo đầu dê bán thịt chó, trên bìa đề là AV, trên thực tế lại là GV(**), xem đến một nửa thì mới phát hiện. Nam nhân bình thường phần lớn đều sẽ tắt đi, còn cậu lại mở to mắt từ đầu tới đuôi xem đến hết.

Bình luận truyện