Thông tin truyện

Nữ Chủ Nữ Phụ Văn

Nữ Chủ Nữ Phụ Văn
Nguồn: DD Lê Quý Đôn
Trạng thái: Đang ra
Đánh giá: 7.8/10 từ 107 lượt
Cùng đọc truyện Nữ Chủ Nữ Phụ Văn của tác giả Hạ Hà Truy Nguyệt tại Trùm Truyện. Mong bạn có một trải nghiệm tốt tại website.

Thể loại: Hệ thống, xuyên không, trùng sinh, nữ phụ văn, 3s, ngôn tình, cổ đại, hiện đại, thanh xuân vườn trường, giả incest, tu tiên, huyền huyễn,...

Văn án

Không ngờ có một ngày Hàn Vân Nhược cô cũng trở thành một kiểu nhân vật có thể xuyên qua các thế giới như trong tiểu thuyết xuyên nhanh hệ thống gì đấy.

Cũng coi như cô may mắn, đáng lẽ đã chết đi, nhưng cuối cùng tinh thần vẫn còn tồn tại, còn có một Hệ thống Nữ chủ bên cạnh.

Có điều mang danh là nữ chủ nhưng thật ra nàng phải tiến vào các thế giới tiểu thuyết để chỉnh sửa lại mọi thứ, bởi vì nhân vật nữ chính trong đó bị một tinh thần thể khác xuyên qua, đảo lộn tất cả và khiến nữ chủ trở thành vật hi sinh.

Vì muốn sống lại lần nữa, rửa sạch oan khuất kiếp trước phải chịu, Hàn Vân Nhược theo yêu cầu của hệ thống, hoàn thành các nhiệm vụ mà hệ thống giao phó. Bất quá càng trải qua nhiều thế giới, nàng càng phát hiện ra nhiều điều kì quái, dần dần, nàng mới tìm được chân tướng, tìm được thân phận thật của chính mình.

TG1: (Cổ đại) Sủng phi của nhiếp chính vương
TG2: (Hiện đại) May mắn vì được gặp em
TG3: (Tu tiên) Vì nàng trầm luân
TG4: (Nữ Cường) Quyền khuynh thiên hạ
TG5: (Thú nhân) Nếu đã là tình yêu
TG6: (Mạt thế) Ta có bàn tay vàng.
TG7: Loading...

Lịch đăng: 19:00 Thứ  3 - 5 - 7 hàng tuần

Danh sách chương

Bình luận truyện