Thông tin truyện

Nữ Chủ Trọng Sinh Làm Vợ Tổng Tài

Nữ Chủ Trọng Sinh Làm Vợ Tổng Tài

Tác giả:

Nguồn: Noveltoon
Trạng thái: Đang ra
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Nữ chính

Một cô gái quyết đoán, mạnh mẽ, một người xinh đẹp, hấp dẫn, Lục Vân Tiên, 20 tuổi, còn trẻ vô cùng, nhưng cô lại là người nắm giữ một băng mafia khiến ai cũng sợ sệt.

Cô không có thân nhân, bị bỏ rơi từ lúc nhỏ, một thân một mình học cách sinh tồn, trưởng thành, trải qua biết bao nhiêu chuyện không phải ai cũng có thể chịu được

Năm lên tá, cô bị lừa và bị bán đi nhiều nơi, cho đến khi cô gặp được Hạo Sơn một ông trùm buông vũ khí có tiếng trong giới mafia, sau lần gặp đó cuộc sống cô đã thay đổi rất nhiều

Sau bao nhiêu khó khăn thì đó là lần đầu cô biết cảm giác được một người quan tâm và yêu thương, cô xem Hạo sơn như là một người cha của mình.

Năm cô 15 tuổi, cô vô tình nghe được tin cha cô đã bị giết hại trong lúc đi buôn hàng, cô như sụp đổ vì người thân duy nhất cũng bỏ cô mà ra đi.Từ đó mà cô đã thay đổi trở thành một con người khác.

Cô không còn là một cô gái tuổi 15 đầy mơ mộng, cô quyết tâm trở nên mạnh mẽ và tàn ác hơn để trả thù kẻ đã giết người thân duy nhất của cô.Vì thế cô luôn cố gắng tập luyện, rèn bản thân trở thành một con người cứng rắn và đanh thép hơn.

Sau 3 năm cô đã hoàn toàn thay đổi, cô lột xác thành một con người khác, bàn tay của thiếu nữ tuổi 18 đã nhuốm không biết bao nhiêu là máu tươi, kẻ nào cản đường thì điều bị chết thảm dưới nồng súng của cô.

Cô đã có những thứ mình muốn và hơn thế nữa là cô đã giành được vị trí nữ chủ của cả băng đảng Tây Sơn, một băng đảng mafia lớn nhất Trung Quốc

Lục Vân Tiên hài lòng với những thứ mình có cô không còn là một đứa trẻ bất hạnh chịu nhiều đau thương và áp bức nữa. Hiện tại khi nghe đến tên cô ai cũng phải khiếp sợ.

Nam chính

Bách Thiên Hạo 28 tuổi, cậu là một CEO của tập đoàn Bách Ngạn, một tập đoàn lớn nhất của Trung Quốc, cậu là một người vô cùng nhạy bén và quyết đoán trong mọi tình huống.

Tuy là vậy, cậu cũng có một tuổi thơ bất hạnh giống như Lục Vân Tiên, cha mẹ ly hôn khi cậu chỉ mới 3 tuổi, Bách Thiên Hạo sống cùng với cha, mặc dù thiếu tình yêu thương của mẹ thì cậu vẫn rất hiểu chuyện và nghe lời.

Tiếc rằng, khi cha cậu lấy thêm vợ và có con riêng thì cậu dần dần bị mất đi tình yêu thương của cha thậm chí ông ấy còn ghẻ lạnh cậu khiến cậu từ một cậu bé hoạt bát trở thành một đứa trẻ lạnh nhạt và ít nói hơn.

Cậu tách biệt với mọi người, mãi đến khi cậu 18 tuổi thì cậu mới quyết tâm thay đổi bản thân, cậu sau đó đã không còn là một kẻ nhút nhát chỉ biết sống khép mình với mọi thứ nữa.Bách Thiên Hạo tự gầy dựng nên cho mình một công ty và cố gắng làm việc để quên đi những ký ức không mấy tốt đẹp của ngày xưa.

Bách Thiên Hạo bây giờ đã thành công giành được vị trí đứng đầu Trung Quốc, trở thành hình tượng khiến bao người phải ngưỡng mộ và thán phục. Biết bao thiên kim, tiểu thư muốn có được Bách Hạo Thiên nhưng toàn bị cậu phớt lờ đi. Vì không ai có thể khiến cậu lung lay hay rung động dù chỉ một chút.

Bách Thiên Hạo biết đa phần bọn họ đến bên cậu là vì những thứ hào nhoáng mà cậu đang có, cậu nghĩ rằng tình yêu làm gì tồn tại trong giới thượng lưu này. ở đây có tiền mới có tiếng nói nên cậu chẳng thích thú yêu đương gì.

[ Một chút chi tiết cho nội dung ]

Biến cố xảy ra khi Lục Vân Tiên đến một quán bar của một người quen cũng có tiếng trong giới mafia, vì một vài lý do mà cô đã từ chối kí hợp đồng khiến hắn ta đã nổi điên và gây rối.

Tuy vậy cô vẫn ung dung xem như không có gì rồi phớt lờ đi, sau khi cô về thì tên kia vẫn bám theo gây rối cô và kết quả là hắn ta đã nổ súng vào cô khiến cô rơi vào hôn mê.

Rất may là trong tiềm thức cô đã gặp được một người có thể cứu sống mình.

Cô được trọng sinh trở về nhưng ở một thân phận khác, vì cơ thể cô cần những mảnh ghép linh hồn nếu không thì khó mà giữ được tính mạng, vì cơ hội chỉ có một lần nên cô vội vàng đồng ý.

Lục Vân Tiên trọng sinh vào nhà của một ả đàn bà điên, luôn đánh đập Tiểu Mai, cô gái mà cô đã mượn thân xác lúc này, với bản tính của cô thì ả ta không là gì, cô nhẹ nhàng trừng trị ả ta

Rồi một lần dạo phố, cô đã vô tình gặp được Bách Thiên Hạo trên đường, bản tính ngang ngược của cô đã tự đập vào lưng mình khi mà sau lần đó thì cô lại gặp được anh khi đi cùng bạn của mình.

Bách Thiên Hạo tuy lạnh lùng nhưng lại là một người đàn ông rất tinh tế và chu đáo, anh tận tình chăm sóc cô khi cô chuyển đến thuê một căn nhà do anh làm chủ.

Hai người rung động từ đó, nhưng rồi cảm xúc bất thường, không biết được là cả hai thật sự đã thích hay chỉ cảm xúc nhất thời, cứ như thế đến khi cô về lại thân xác của mình thì mọi chuyện giữa Lục Vân Tiên và Bách Thiên Hạo vẫn không tốt lên là mấy.

Cả hai thầm yêu nhưng lại không để cho nhau cơ hội, cả Lục Vân Tiên luôn tìm cách tránh xa anh vì nghĩ mình không xứng đáng với một người tài giỏi như anh, mạnh mẽ là thế nhưng Lục Vân Tiên vẫn có lúc yếu lòng và đôi khi còn muốn buông xuôi tất cả.

Bách Thiên Hạo tuy không hiểu rõ Lục Vân Tiên nhưng anh không quan tâm chuyện cô là ai, là một người máu lạnh tàn nhẫn thế nào mà Bách Thiên Hạo anh chỉ muốn tìm cách giữ cô lại bên mình, thậm chí muốn chiếm hữu Lục Vân Tiên cho riêng mình.

Kết quả như thế nào thì chưa ai rõ.

Các chương mới nhất

Bình luận truyện