Thông tin truyện

Nữ Đặc Công Toàn Năng

Nữ Đặc Công Toàn Năng

Nguồn:

Nhóm dịch: Chiêu Anh Các

Trạng thái:

Đang ra
Chưa có đánh giá nào, bạn hãy là người đầu tiên đánh giá truyện này!
Tên Hán Việt: Đặc công trọng sinh: Khoái xuyên toàn năng nữ thần - 特工重生:快穿全能女神
Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại, Hiện đại, Tương lai, HE, Khoa học viễn tưởng, Xuyên nhanh, Cường cường, Sảng văn, Ngược tra, Vả mặt, 1vs1, Nữ chủ.
Nhóm dịch: Chiêu Anh Các
Tình trạng bản gốc: Hoàn thành

Văn án

Vừa là ảnh hậu mới đoạt giải trong showbiz, lại vừa là Nhị tiểu thư bị thất lạc của Diệp gia, một nhà hào môn quyền thế.

Thân phận sau của cô mới thật sự làm người rúng động, ai không biết Diệp gia gia thế mạnh cỡ nào, đại tiểu thư là chủ tịch tập đoàn Phong Hải, tam thiếu gia là nhân vật phong vân của kinh thành, thế nhưng cô là nhị tiểu thư, chỉ là một diễn viên bình hoa trong giới giải trí.

Cha mẹ không quan tâm, thương yêu, nhưng mọi người không hề hay biết nàng còn một thân phận khác.

Một nữ đặc công chuyện nghiệp, là một người khiến đại lão quốc tế còn phải đau đầu, tư lịch của cô, thân phận của cô, gom lại còn cao hơn cả cha cô

Thật không nghĩ đến, một khi sa ngã, bị người khác chơi đểu cô lại ngoài ý muốn có được một hệ thống hoàn thành nhiệm vụ hấp thu năng lượng.

Cô phải làm nhiệm vụ ở thế giới song song, chịu đủ cực khổ nhân sinh, vô luận ở thế giới nào đều phong sinh thủy khởi, lại không nghĩ rằng mình lại trêu chọc phải một đại lão thần bí...

Danh sách chương

Bình luận truyện