Thông tin truyện

Nữ Phụ Hào Môn Muốn Từ Hôn

Nữ Phụ Hào Môn Muốn Từ Hôn

Nguồn:

Wattpad.com/user/GauStore

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 9.8/10 từ 4 lượt
Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, hào môn thế gia, thật giả thiên kim, thị giác nữ chủ, HE.
Editor: LT.
Tình trạng bản gốc: Hoàn 55 chương
Nguồn convert: wikidth

Văn án

Diệp Thừa - người thừa kế Diệp gia là là một người tự phụ, phong thái đường hoàng, nhưng lại có một vị hôn thê Lê Thiên Thiên là một cô gái bám người, dày mặt vô cùng

Lê Thiên Thiên vì muốn gả cho người kia, thế nên cứ dính lấy hắn, hận không thể đeo trên người hắn cả ngày.

Mỗi lần Diệp Thừa đều cảnh cáo cô, không cần mơ tưởng thứ xa vời không thuộc về mình, cô lại cứ nắm chặt tay hắn, thấp hèn mà lấy lòng hắn.

Thế rồi trong tiệc rượu, Lê gia lại thành chủ đề bàn tán của mọi người, khi họ thông báo rằng họ đã tìm được cô con gái ruột, thiên kim chân chính.

Lê Thiên Thiên hiện tại không còn là vị hôn thê của Diệp Thừa nữa.

Tất cả mọi người đều đang chờ xem Lê Thiên Thiên làm ra trò cười, ai ai cũng chắc chắn rằng cô gái điên cuồng vì tình này sẽ đại náo buổi tiệc rượu.

Diệp Thừa nhướng nhướng đuôi lông mày, cầm ly rượu trong tay chờ Lê Thiên Thiên đến bên này cầu hắn khẳng định thân phận của cô. Nhưng Lê Thiên Thiên lại chỉ nhẹ cười một cái rồi nhấc làn váy nhanh chóng rời đi, tựa như đã vứt bỏ được một mối phiền toái lớn.

Hô hấp của Diệp Thừa cứng lại, vì quá hoảng loạn muốn đuổi theo cô nên lúc đặt ly rượu xuống bàn đã làm đổ, rượu trong ly tràn ra nhiễm ướt ống quần.

“Em cứ đồng ý như vậy sao?”

“Đổi anh để lấy 500 vạn, đương nhiên là phải đồng ý rồi.” Lê Thiên Thiên cong môi cười đầy thỏa mãn.

-

Lê Thiên Thiên đã sớm biết bản thân mình không phải là con gái ruột của Lê gia nên vẫn luôn cố gắng ngoan ngoãn hiểu chuyện, cuộc sống sinh hoạt tựa như đang đi trên băng mỏng.

Cô cũng biết bản thân mình chỉ có một giá trị lợi dụng duy nhất đó chính là để liên hôn. Vì học phí và sinh hoạt phí, cô chỉ có thể gắng sức bảo vệ mối hôn ước tràn ngập nguy cơ này.

Mãi đến khi thiên kim thật Lê Uyên trở về, cô phải trả lại hết tất cả mọi thứ. Lê Thiên Thiên cảm thấy bản thân mình chính là mang mệnh nữ phụ, bị vả mặt rồi mất đi tất cả, quay về cuộc sống bình phàm.

Trong buổi gặp mặt gia đình cuối cùng, Lê Thiên Thiên đang thu thập hành lý chuẩn bị chạy lấy người thì bắt gặp Diệp Thừa đang cười đầy mỉa mai với Lê Uyên, vừa tự phụ lại vừa ngạo nghễ mà nói:

“Nếu không phải bởi vì Lê Thiên Thiên, cô cho rằng Lê gia xứng đáng được liên hôn với Diệp gia sao?”

Lê Thiên Thiên: “…” Cô hoài nghi Diệp Thừa đang trả thù mình.

Các chương mới nhất

Bình luận truyện