Thông tin truyện

Nửa Là Mật Ngọt, Nửa Là Đau Thương

Nửa Là Mật Ngọt, Nửa Là Đau Thương

Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị

Nguồn: Wattpad.com/user/min_chou
Trạng thái: Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Thể loại: Ngôn tình, thanh mai trúc mã, HE
Nguồn: Tấn Giang
Edit&Trans: chou

Văn án

Hãy luôn tin rằng, trên đời này sẽ có một người, sẽ có một mối tình khi bạn gặp được sẽ hiểu thế là khó quên, thế nào là khắc trong tâm khảm, thế nào là vượt qua muôn trùng sóng gió cũng muốn ở bên nhau.

Có một cô gái, kiêu hãnh như nữ vương khi làm việc, là một cô gái ngạo kiều trong đời thường, ngoại hình xứng được được khen là ngự tỷ, còn về tâm lý thì sáng nắng chiều mưa, thất thường khó định.

Có một chàng trai, khi làm việc là bá vương độc tài, quyết đoán, đời thường lại là một chàng trai độc miệng vô cùng, ngoại hình là một người đàn ông phóng khoáng không kiềm chế được, tâm lý là một siêu nhân vô định khó phá vỡ.

Hai người họ "một thời ngây thơ trong sáng", cô lại yêu người khác. Mà hắn chỉ có thể thầm lặng yêu cô, lòng đau khổ chẳng thể nói ra, cũng chẳng dám thổ lộ với cô. Hắn một lòng tính kế, lên kế hoạch chia rẻ hai người họ, giành lại người trong lòng. Kế hoạch nhỏ của hắn có thể thực hiện được sao? Sau khi cô biết chuyện hắn đã làm, liệu còn có thể tha thứ cho hắn?

Rời xa, đôi khi không phải vì ghét bỏ, mà vì sợ không kiềm được yêu người kia. Cô cố tình né tránh, hắn từng bước ép sát. Cô là xương cốt bao quanh lồng ngực hắn, trải qua bao nhiêu chuyện, trải qua bao nhiêu thử thách, liệu có yêu được không? Chữ tình này, nửa là mật ngọt nửa là đau thương.|

Danh sách chương

Bình luận truyện