Thông tin truyện

Phu Nhân, Hôm Nay Chị Đã Thích Em Chưa

Phu Nhân, Hôm Nay Chị Đã Thích Em Chưa
Nguồn: Wattpad.com/user/GauNinn
Trạng thái: Full
Đánh giá: 8.8/10 từ 6 lượt
Thể loại: Cận đại, hiện đại, cường cường, song hướng yêu thầm, hỗ công, HE
Nguồn QT: wikidth

Văn án

Biết được tin Lục Uyển Đình có ý định thu mua công ty nhà mình, sát nhập cùng tập đoàn Lục Thị, Kỳ Thanh suy tính khả năng mình mượn lý do dùng bản thân thay cho công ty để danh chính ngôn thuận ở chung với Lục Uyển Đình có ổn hay không.

Dù trong lòng cô rạo rực, háo hức, mong chờ…cỡ nào, nhưng vì mặt mũi, dù rất vui vẻ, cô vẫn phải giả bộ làm dáng là mình không thích cô ta, thật ra cô làm vậy chỉ vì công ty mà thôi

Lục Uyển Đình từ lúc bắt đầu không nghĩ đến sẽ thu mua công ty nhà Kỳ Thanh. Cô ban đầu chỉ nghĩ sẽ đầu tư giúp Kỳ Thanh nhưng khi thấy Kỳ Thanh chủ động dâng tới cửa vì vậy xuôi dòng đẩy thuyền.

Đối phương yêu thầm lẫn nhau, ngọt văn. Bối cảnh giả thiết đồng tính có thể kết hôn, song hướng yêu thầm.

Truyện được edit với mục đích muốn đọc trọn vẹn bộ tiểu thuyết này và share cho bạn nào yêu thích bộ truyện này giống mình. Nếu bạn nào được phép của tác giả gốc edit bộ này thì nhắn cho mình biết để mình xoá nhé.

Review từ người đọc:

Cả hai cùng nhau yêu thầm từ lúc gặp nhau ở thư viện trường đại học. Họ yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên nhưng vì hiểu lầm bên cạnh đối phương đã có người khác cho nên chỉ lặng lẽ giấu tình yêu đó.

Cho đến khi họ trở thành những con người thành đạt thì vẫn chỉ âm thầm lặng lẽ theo dõi nhau.

Cho đến khi kết hôn rồi họ vẫn chưa thổ lộ với nhau. Lục Uyển Đình biết được Kỳ Thanh thích cô nhưng cô vẫn bất đông chờ xem phu nhân nhà mình sẽ làm gì. Còn Kỳ Thanh thì làm mọi cách để câu dẫn Lục Uyển Đình.

Bình luận truyện