Thông tin truyện

Phúc Hắc Thần Quân Nghịch Thiên Tà Phi

Phúc Hắc Thần Quân Nghịch Thiên Tà Phi
Nguồn: Wattpad.com/user/Ngocanh632
Trạng thái: Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Giới thiệu

Diệp Bích Ca là một sát thủ bậc nhất của thế giới, nhưng cô còn có thiên phú tuyệt đỉnh về y học, không chỉ Tây y, cô còn thông thạo cả Đông y và nghiên cứu chuyên sâu về độc dược.

Thật ra cô xuyên không chỉ vì xui xẻo, số mệnh không tốt mà đụng phải tai nạn máy bay.

Cô là người tuỳ hứng, tiêu sát, có thể giết người không chút sợ hãi, nhưng cứu người còn phải xem tâm trạng.

Nàng, Diệp Bích Ca, phế vật đại tiểu thư của phủ Thừa tướng. Trời sinh ngu ngốc, hoa si, không có huyễn lực. Dù là phế vật nhưng được cha mẹ rất yêu thương nên hay hống hách. Suốt ngày bám lấy thái tử.

Hắn, Độc Cô Dạ, chiến thần vương gia, năng lực cường đại, phúc hắc, nham hiểm nhưng thường giả làm hoa hoa công tử. Trời sinh khuôn mặt yêu nghiệt khiến bao nữ tử nhà tan cửa nát.

Hắn, Độc Cô Hàn, thái tử Tây Tử quốc.Ôn nhuận như ngọc, là thiếu niên thiên tài, nam nhân trong mộng của nhiều nữ tử Tây Tử quốc bao gồm Diệp Bích Ca. Rất tốt với nữ nhân trừ Diệp Bích Ca thì luôn trưng ra bộ mặt chán ghét.

Thế giới (dị giới) này tên là Long Vân đại lục. Chia làm tứ đại đế quốc Tây Tử quốc thế lực cường đại nhất, Vân Lăng quốc, Chu Hán quốc, Lãnh Môn quốc. Có tứ đại thế gia, Tây Tử quốc có Diệp gia, Vân Lăng quốc có Thương gia, Chu Hán quốc có Cung gia,Lãnh Môn quốc có Vân gia. Tứ đại đế quốc cách nhau lần lượt qua từng sơn mạch, Tây Tử quốc- Vân Lăng quốc sơn mạch hắc ám, Vân Lăng quốc- Chu Hán quốc sơn mạch mây mây, Chu Hán quốc - Lãnh môn quốc sơn mạch thiên y.

Ở đây tu luyện chính là huyền lực, những người có thiên phú tu luyện huyền lực mới có thể trở thành huyền sư, còn những người không có thiên phú thì chọn trở thành chiến sĩ.

Nghề nghiệp:

Huyền sư: những người có huyền lực. Có thể ký khế ước với linh thú. Cấp bậc huyền sư: huyền giả ~ huyền sư ~ đại huyền sư~ huyền huyễn sư ~ huyền hoàng ~ huyền tông ~ huyền tôn ~ huyền thánh ~ huyền thần."Những người có thiên phú tu tiên sẽ bước vào tu tiên. Tu tiên hầu như chỉ có trong truyền thuyết, những người tu tiên ở một thế giới thần bí khác". Mỗi cấp bậc huyền sư có 9 giai, ví dụ đại huyền sư cấp 3

Chiến sĩ: những người không có thiên phú về huyền lực sẽ chọn trở thành chiến sĩ. Cấp bậc chiến sĩ: chiến sĩ~ chiến sư~ đại chiến sư~ chiến linh sư~ chiến hoàng~ chiến tông~ chiến tôn~ chiến thánh~ chiến thần. Mỗi cấp bậc có 9 giai, ví dụ đại chiến sư cấp 3.

Luyện dược sư: những người làm nghề này rất được tôn kính. Luyện dược sư đòi hỏi người phải có thiên phú luyện dược.Cấp bậc luyện dược sư: dược sĩ,dược sư, đại dược sư, dược hoàng, dược tông, dược tôn, dược thánh, dược thần.

Luyện khí sư:cũng giống luyện dược sư,luyện khí sư đòi hỏi thiên phú về luyện khí. Luyện khí sư luyện ra những binh khí có sức công phá lớn.Cấp bậc luyện khí sư: khí sĩ, khí sư, đại khí sư, khí hoàng, khí tông, khí tôn, khí thánh, khí thần.

Ngoài con người thì ở đây còn có linh thú.

Cấp bậc linh thú: linh thú, đại linh thú, huyền thú, đại huyền thú, thánh thú, siêu thánh thú, thần thú, siêu thần thú, thần thú thượng cổ. "thần thú thượng cổ rất ít, trên cơ bản chưa có ai nhìn thấy. Thế nên thần thú thượng cổ chỉ là một cái danh thường nói xuông."

Danh sách chương

Bình luận truyện