Thông tin truyện

Sau Khi Cá Mặn Thế Gả

Sau Khi Cá Mặn Thế Gả
Nguồn: Wattpad.com/user/gaucung2510
Trạng thái: Đang ra
Đánh giá: 10.0/10 từ 2 lượt
Thể loại: Làm ruộng, mỹ thực, ngọt văn, cứoi trước yêu sau, chủ thụ, HE
Tình trạng bản gốc: Hoàn 128 chính văn + 11 phiên ngoại
Nhân vật chính: Cơ Tùng (Cơ Dung Xuyên) x Nhan Tích Ninh
Editor: Yang1002

Ý chính: Nhân sinh chỉ có một, không kiêu ngạo không siểm nịnh hướng về ánh mặt trời mà sống.

Văn án

Sau khi Nhan Tích Ninh chết đi, hắn lại không hoàn toàn mất đi sinh mệnh, mà là theo thời không đi về cổ đại, còn trở thành đứa con tư sinh bị dùng để gả thay, và xung hỉ cho Tam hoàng tử ốm yếu

Cơ Tùng một thân bệnh tật, cũng tự biết mình không còn bao nhiêu thời gian, thế nên cố tình lạnh nhạt nguyên chủ, sắp đặt cho nguyên chủ ở một tiểu viện tiêu điều ít người.

Nguyên chủ cảm thấy bị coi thường, tức giận vô cùng, tự mình treo cây

Nhan Tích Ninh nhìn đại viện tử trước mắt có nhà có đất có ao, sờ sờ đất đai phì nhiêu, hai tay vòng lại, cười đến híp mắt, cảm thấy mỹ mãn.

Làm một người hiện đại vất vả cả đời cũng chưa chắc có thể mua được nhà, nay có một mảnh đất lớn như vậy, hắn hoàn toàn có thể thực hiện giấc mộng nằm yên làm cá mặn a!

*

Tam Hoàng tử Cơ Tùng thân thể tàn tật, tính tình thô bạo. Y bị người sắp đặt tính kế, phải cưới tư sinh tử thanh danh không tốt nhà thượng thư Nhan Tích Ninh.

Nhan Tích Ninh trong lời đồn trừ có một bộ dung mạo đẹp, tính tình thô bạo, lòng dạ hẹp hòi nói như rồng leo, làm như mèo mửa...... Quả thực không phải thứ tốt.

Cơ Tùng đem hắn an bài trong viện xa nhất của Vương phủ, không muốn liếc một cái, chỉ cầu hắn an phận thủ thường, đừng cho mình thêm phiền phức.

Nhưng theo thời gian trôi qua, Cơ Tùng nghe được hắn khai khẩn đất trồng rau, nuôi gà, thu thập phòng bếp, nấu ba bữa một ngày....... Lãnh cung hoang vắng bị hắn cải tạo thành thế ngoại đào nguyên.

Cơ Tùng sửng sốt: Người này sao không giống như trong tưởng tượng?

Cá mặn làm ruộng thụ x Ẩn nhẫn thâm tình Hoàng tử công

Danh sách chương

Bình luận truyện