Thông tin truyện

Scandal Của Cậu Đáng Yêu Hơn Cậu Nhiều

Scandal Của Cậu Đáng Yêu Hơn Cậu Nhiều

Tác giả:

Nguồn: Wattpad.com/user/shiguang
Trạng thái: Full
Hãy là người đầu tiên đánh giá!
Tên Hán Việt: Nhĩ đích hắc liêu bỉ bổn nhân khả ái (你的黑料比本人可爱) - Mao Cầu Cầu (毛球球)
Thể loại: Đam mỹ, giới giải trí, ngọt sủng, hài hước, sảng văn, HE
Nguồn: Trường Bội
Dịch: Shiguang,  đăng tại Wattpad 岁月柔情.

Văn án

Cậu lưu trữ scandal của tôi tận 50GB á, thật không vậy?

- ------

Cha mẹ của Giang Ảnh là minh tinh, Giang Ảnh cũng thuận lợi tiến vào showbiz (1), có điều là hắc hồng, nổi tiếng vì scandal, sở thích cũng chính là thu thập đủ loại tin đồn thất thiệt.

Thích Trục, diễn viên, cũng là hắc hồng, thích nhất là phản bác những thứ không ra gì, khống chế dư luận (2).

Hai người ngày còn từng là bạn học của nhau một thời gian dài, còn là trúc mã nữa chứ. Nhưng thực tế thì quan hệ lại như nước với lửa

(1) Từ gốc là "星二代": chỉ con cái của các nghệ sĩ cũng làm việc trong giới giải trí.
(2) Phản hắc, khống bình: phản bác lại lời bôi nhọ của người khác và khống chế bình luận theo ý mình.


Hai người từ khi học tiểu học đã là bạn cùng bàn, dính lấy nhau đến tận khi học cấp ba mới chịu thôi. Trên tay họ cầm kịch bản trúc mã trúc mã nhưng lại đi con đường như nước với lửa.

Thi cấp ba xong, hai người thử so đáp án, chả biết so thế nào mà cuối cùng lại cãi nhau. Lúc quay phim, hai người ngồi thảo luận kịch bản, quay qua quay lại đã lao vào cãi nhau rồi. Mỗi ngày hai người họ đều cùng nói chuyện phiếm, huy hiệu bạn thân ở trên QQ³ chưa từng biến mất.

(3) Huy hiệu bạn thân trên QQ (từ gốc là 巨轮): hai người phải liên hệ với nhau trong vòng 30 ngày liên tục không ngừng và nhắn tin với người kia nhiều nhất trên QQ thì mới có huy hiệu này.

Một lần nọ, Thích Trục vô tình phát hiện Giang Ảnh đang thu thập scandal của mình.

Thích Trục:?

Giang Ảnh: Cậu không biết đâu, scandal của cậu đáng yêu hơn cậu nhiều.

Giang Ảnh cứ nghĩ hai người sẽ ầm ĩ với nhau cả đời.

Cơ mà vào một ngày đẹp trời, CP "Truy Phong Trục Ảnh" bỗng lên hot search, thậm chí còn sinh ra cả super topic "Chúc Ảnh Diêu Hồng".

*

Lễ thôi nôi của Giang Ảnh, lúc chọn đồ vật đoán nghề nghiệp tương lai, cậu túm lấy bàn phím máy tính. Từ nhỏ đến lớn, Giang Ảnh cãi nhau chưa thua ai bao giờ.

App "Cãi Cọ" đứng trong top 10 các app có lượt tải xuống nhiều nhất. Cơ chế sắp xếp đối thủ ngẫu nhiên, cãi xong là thôi, không kì kèo, dây dưa gì nữa.

Giang Ảnh chơi "Cãi Cọ" 3 năm trời, lên đến cấp bậc Vương giả. Vì để tạo phúc lợi xã hội, cậu thu nhận một đồ đệ ngầu đét nói ít làm nhiều, cố gắng dạy dỗ để đồ đệ trở thành Vương giả làm nhiều nhưng cũng nói nhiều.

Sau đó cậu bị cái tên Thích Trục lạnh lùng kia đè trên giường xxx, tức đến nỗi trợn mắt há mồm. Đến lúc này cậu mới phát hiện ra, chả biết từ lúc nào mà Thích Trục đã học được hết kỹ năng đặc biệt của mình rồi.

Danh sách chương

Bình luận truyện