Thông tin truyện

Sư Huynh Là Nam Thần

Sư Huynh Là Nam Thần

Thể loại: ,

Nguồn: knimare2014.wordpress.com
Trạng thái: Full
Đánh giá: 9.1/10 từ 214 lượt
Cùng đọc truyện Sư Huynh Là Nam Thần của tác giả Y Đình Mạt Đồng tại Trùm Truyện. Mong bạn có một trải nghiệm tốt tại website.

EditCỏ
Thể loại
Hiện đại đô thị, võng du, vườn trường, ngọt sủng, thanh thủy, 1vs1, HE.
Couple: An Vũ Hàng [nhẫn nhục nhân thê thụ] x Tiêu Mộc Từ [bá đạo ôn nhu công]


An Vũ Hàng do gặp nhiều chuyện không vui trước đó nên cảm thấy chán nản nên quyết định chạy đến server của nam thần chơi, một lần nữa tham gia vào game online. Bắt đầu từ đó rất nhiều chuyện xảy ra, từ chuyện nhỏ tới chuyện lớn, từ bình thường đến ly kỳ, cực phẩm tung hoành, lại khắp nơi lộ ra ấm áp cùng quan tâm trong trò chơi lẫn trong cuộc sống.

Thân là một GAY bẩm sinh, cuộc sống của An Vũ Hàng vẫn luôn rất bình lặng. Trong game thoải mái hơn rất nhiều, cậu lại vẫn cẩn thận mà giữ gìn sự sùng bái yêu thích đối với nam thần, yên lặng mà ủng hộ, không dám nhiều lời dù chỉ một câu.


Nhưng đột nhiên có một ngày, cậu bất ngờ phát hiện địa vị của nam thần trong lòng cậu đang dần bị sư huynh chậm rãi thay thế, mà đời sống tình cảm trong hiện thực của cậu cũng chậm rãi bị người đàn ông bình tĩnh ôn nhu kia từng bước xâm nhập…

Hóa ra nam thần ở ngay bên cạnh mình…

Tốt bụng gợi ý:

 

Truyện võng du, hai bên thầm mến lẫn nhau, 1vs1, HE.

Truyện có 1 CP phụ.

Truyện này trong game và hiện thực song song tiến hành, về sau hướng về hiện thực nhiều hơn.

 

Tag: Tình hữu độc chung, võng du.

Chữ mấu chốt tìm kiếm:

 

Nhân vật chính: An Vũ Hàng (Phượng Cô Ngâm); Tiêu Mộc Từ (Liễm Túy Nhan và Sương Thiên Quyết)

Phối hợp diễn: Thư Văn Ngạn (Vi Vũ Yến Phi); Địch Tư Húc (La Y); Tiết Dập (Lạc Hoa Độc Lập); Thời Nhiễm (Ức Tương Tư); Viên Gia (Quân Mạc Vũ); Kha Tuấn Hân…Bình luận truyện