Thông tin truyện

Ta Thay Tân Nương Minh Hôn Với Quỷ

Ta Thay Tân Nương Minh Hôn Với Quỷ

Tác giả:

Nguồn: Wattpad.com/user/Cliodnas
Trạng thái: Đang ra
Đánh giá: 8.6/10 từ 18 lượt
Thể loại: Cổ giá không, Cao H, hài, HE, linh dị kinh dị, cưỡng ép (Lúc đầu là thụ bị bắt ép thành thân với công, sau khi thụ thấy mặt công thì là thụ cưỡng ép công bái đường với mình)
CP: Mỹ ngạo kiều công - Phúc hắc thâm tình thụ,

Giới thiệu

Chàng thiếu niên Chiêu Tử Luân trời sinh đã có mắt âm dương, nhìn thấu vạn vật, thấy rõ quỷ ma, nhưng thật sự lại rất sợ hãi những tồn tại đó.

Cậu là một người háo sắc (với phu quân nhà mình), ngang ngược, kiêu kì, nghịch ngợm, độc miệng, là một chàng trai cuồng phu quân, ai mà xớ rớ, nói xấu phu quân mình thì….
Dĩ nhiên ở trước mặt phu quân, cậu tự động sẽ hoá thành bé cún đáng yêu, quấn chủ.

Phác Minh Phong là "Quỷ" nhưng cũng không phải quỷ nhưng có lý do mà một phần linh hồn trở thành quỷ, tức là công có 2 nhân cách, dù vẫn là 1 thân thể nhưng đôi khi lại thay đổi tính cách.

Một nhân cách vô cùng thiện lương tên Tôn Quân, hoa gặp hoa nở, người gặp người mê.

Còn nhân cách ai cũng khiếp sợ run rẩy không dám nhìn thẳng là Tôn Âm, mà xui xẻo thế nào Tử Luân lại gặp dính ngay Tôn Âm lúc bái đường nên xém chết mấy trăm lần.

Dung mạo của Minh Phong là mỹ sắc của tạo hoá (theo cảm nhận của Tử Luân) tuấn tú bất phàm, sau khi được Chiêu Tử Luân chữa lành và hợp nhất nhân cách trở lại thành Phác Minh Phong thì tính cách ôn nhu dịu dàng, điềm đạm ngạo kiều, thanh tao nho nhã, nhưng vẫn ghét thụ (do nhây lầy quá ai mà chịu cho nổi.)

___
Nhá hàng:

Ai đó trước khi yêu đương với Tử Luân.

"Hức hức, ta là ta số khắc khổ, thành thân với huynh bao lâu rồi chưa từng được động phòng, phu thê người ta ngày vào ba, đêm ra bảy, tướng công của ta vừa nhìn thấy ta lột đồ liền ngất xỉu... Hức hức."

Ai đó sau khi yêu đương với Tử Luân.

"Tử Luân, ta cương rồi."

"Tử Luân, ta cương."

"Tử Luân, làm đi."

"Tử Luân, ta cương, mau cởi đồ."

"Cương rồi."

"Nhanh, ta cương rồi."

"Tử Luân, ta..."

"NGƯƠI MÀ TIẾN ĐẾN BƯỚC NỮA, TA TỰ VẪN NGAY CHO NGƯƠI XEM."

"Được, thay vì tự sát thì để ta "làm" ngươi đến chết đi, ta cương rồi."

"?!!!?"
____

Hướng dẫn nhập hố:

Một người bình sinh sợ nhất ma quỷ, một kẻ vốn là quỷ.

Một kẻ ngán ngẩm nhất là chuyện động phòng, một người vừa thấy mặt tân lang thì thiếu điều chổng mông lên nằm đợi sẵn.

Một người cuồng si tướng công, còn kẻ mỗi một giây phút đều muốn "giết" nương tử của mình.

Một người tìm trăm phương ngàn kế để mang thai với tướng công, một kẻ cứ nhìn thấy người kia trần truồng là "bất lực" =))))).

Cân nhắc: Truyện có xen kẽ linh dị kinh dị bởi theo bối cảnh, công đang là Quỷ, thụ là người có đôi mắt âm dương nên thụ giúp oan hồn báo oan và phá án, truyện thiên về trinh thám âm dương nên không thể tránh khỏi yếu tố ma quái, nhưng chung quy, TRUYỆN HÀI Ẻ, thề, rất hài nên mong chư vị quan khách đừng quá sợ hãi.

Bình luận truyện