Thông tin truyện

Tại Sao Đối Thủ Sống Còn Luôn Có Bộ Dáng Như Vậy

Tại Sao Đối Thủ Sống Còn Luôn Có Bộ Dáng Như Vậy

Nguồn:

Wattpad.com/user/nghiemtuc_ne

Trạng thái:

Đang ra
Chưa có đánh giá nào, bạn hãy là người đầu tiên đánh giá truyện này!
Tên Hán Việt: Tử đối đầu vi hà tổng thị giá dạng.
Thể loại: Đam mỹ, vườn trường, hiện đại, ngọt sủng, hệ thống, chủ thụ, nhẹ nhàng, 1v1, đơn phương yêu thầm, HE.
Edit: Nghiêm Túc.
Tình trạng bản gốc: Hoàn 42 chương

Văn án

Thịnh Dục vừa tra tìm thành tích thi đại học của mình, cứ ôm hứng khởi cho rằng cuối cùng cũng thoát được cái trường có tên kình địch một mất một còn của mình, ai mà ngờ lại trở về thời cấp ba.

Chưa hết, lại còn phải gặp cái Hệ thống gì đó, nói rằng sở dĩ hắn quay về thời điểm này là vì oán niệm của Tống Dã lôi kéo.

Nếu không làm giảm và biến mất đi giá trị oán niệm của tên kia, thế thì kết thúc năm học này, hắn sẽ không hoàn thành nhiệm vụ, kết cục là chết thẳng cẳng,.

Thịnh Dục vô cùng hoang mang, toàn bộ ba năm cấp 3 cậu đều lấy Tống Dã là mục tiêu, mỗi ngày nổ lực học tập hướng về phía trước, ngoại trừ những lí do tất yếu hoặc không đáng nhắc tới thì cùng lắm là cậu chỉ châm chọc mỉa mai người nọ vài câu, chưa từng làm chuyện gì quá mức cho phép để bị lôi vào chuyện quái gở này.

Lúc sau --

Bạn học đồng loạt phóng ánh mắt qua đây, trước kia Thịnh Dục rõ ràng là một người chỉ để tâm vào chuyện học tập, một lòng thi đua đấu đá với học thần, thế nhưng bây giờ đột nhiên không tranh thủ giành giật từng giây để học nữa mà biến thành một người thời thời khắc khắc đi theo sau học thần?!

"Đinh, hệ thống nhắc nhở, căn cứ vào tính toán ký chủ mỗi ngày ít nhất phải tiêu trừ 100 điểm giá trị oán niệm của Tống Dã, nếu không nhiệm vụ sẽ thất bại, mong ký chủ cố gắng."

Chú ý:

1.1v1, giá trị oán niệm = giá trị ghen tuông.

2.Thụ từng quen bạn gái.

3.Công yêu thầm thụ.

4.Hệ thống trung gian xuất hiện rất ít.

Tag: Yêu sâu sắc, hệ thống, ngọt văn, vườn trường.

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Thịnh Dục, Tống Dã.

Một câu tóm tắt: Kết bạn rất nguy hiểm.

Tác giả: Trong vận mệnh mỗi người đều sẽ có một tia ánh sáng dịu dàng, cho dù bản thân ở nơi tối tăm cũng sẽ có người kéo bạn bước ra vũng bùn. Đây là một chuyện tình ấm áp và đem đến hy vọng.

Các chương mới nhất

Bình luận truyện